Liên kết web
Công nghệ thiết kế

 

Sau 40 năm kinh doanh trong ngành công nghiệp âm thanh đòi hỏi, DAS Audio vẫn tiếp tục thúc đẩy việc sử dụng công nghệ đột phá trong thiết kế và sản xuất các sản phẩm của mình. Bộ phận kỹ sư của D.A.S. Audio thiết kế hầu hết tất cả các bộ phận bao gồm: hệ thống âm thanh, khuếch đạiđiện tử (amplifier), tất cả các bộ phận liên quan và các thành phần như loa, compression drivers, horns…

Do đó, có một số lĩnh vực kết hợp, mỗi trong số đó sử dụng các công cụ kỹ thuật tiên tiến nhấtqua các giai đoạn khác nhau của quá trình sản xuất.

Electronics: Phần mềm mô phỏng mạch giúp thiết kế amplifiers, đo lường và phân tích phản ứng điện và sử dụng bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số.

Mechanics:Phần mềm mô phỏng 3D ảo nhằm xác định giát trị biến dạng và lực nén của các bộ phận, và gia tốc được sử dụng để đo mức độ rung và tiếng ồn. Công nghệ tạo mẫu nhanh cũng được sử dụng để quan sátngày hôm nay, các sản phẩm tương lai.

Magnetics: Phần mềm mô phỏng phân tử từ tính hữu hạn được sử dụng để xác định kích thước các mạch từ tính của loa.

Acoustics:Phần mềm hệ thống phân tử đường biên và hệ thống phần tử hữu hạn mô phỏng đáp ứng âm học của Loa. Ứng dụng vi tính cũng được sử dụng để cân chỉnh hệ thống vá dự báo các thông số hiệu suất của Loa. Việc phân tích và đo lường trong buồn không vang thì đặc biệt hữu ích trong việc xác định đáp ứng tần số của hệ thống, đường cong phân tán và độ méo mó âm học...

Project Design: Cũng rất quan trọng khi sử dụng phần mềm EASE Focus để thiết kế cho các dự án lắp đặt âm thanh.  Phần mềm mô phỏng hai chiếu này giúp cấu hình hệ thống âm thanh đối với các dòng sản phẩm Loa line array như  Aero, Convert series. Dựatrên dữ liệu hình học liên quan đến các biểu đồ âm thanhvà loại loa và số lượng loa sử dụng, phần mềm sẽ tự động cung cấp một giải pháp với mọi góc nghiên tương thích và các thông số được đề cập.