Liên kết web
D.A.S. hôm nay

D.A.S. hôm nay


D.A.S. AUDIO cam kết phát triển các dòng sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp
 
Sau gần 40 năm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh, DAS đã đạt được những bí quyết giá trị trong việc phát triển và sản xuất những hệ thống tăng cường âm thanh. Được công nhận trên toàn thế giới cho các sản phẩm chất lượng và những dịch vụ luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, đội ngũ nhân viên của công ty có trình độ cao luôn tận tâm trong việc thiết kế và cho ra đời những dòng sản phẩm đa dạng, đáng tin cậy và chất lượng tốt nhất. Trụ sở công ty đặt tại Valencia, Tây Ban Nha và có diện tích khoảng 24.000 mét vuông (260.000 feet vuông) trong khu công nghiệp lớn nhất của Tây Ban Nha và lớn thứ hai ở châu Âu.
 
D.A.S. có một mạng lưới phân phối rộng khắp và chuyên nghiệp trên toàn cầu. Hai khu vực hỗ trợ bán hàng và trung tâm phân phối đặt tại Singapore để quản lý khu vực Châu Á và một trụ sở đặt tại Miami – Floridađể quản lý khu vực Châu Mỹ, cung cấp cho khách hàng những nhu cầu một cách nhanh nhất. Đặc biệt dịch vụ hỗ trợ khách hàng trước và sau bán hàng, các buổi hội thảo về kỹ thuật tại chỗ, mối quan hệ hớp tác kinh doanh lâu dài là những lý do tạo nên thương hiệu D.A.S cho đến ngày hôm nay.
 
D.A.S. Audio cam kết trong việc đổi mới và phát triển các sản phẩm chất lượng cao. Bộ phận R & D sử dụng các chuyên gia có trình độ cao và công nghệ tiên tiến nhất cho phép công ty thực hiện các dự án đầy tham vọng và cạnh tranh tốt nhất. D.A.S. đã bảo đảm vị trí của mình như là người đi đầu thị trường trong ngành công nghiệp tăng cường âm thanh, trong khi đó vận tiếp tục cũng cố vị trí của mình trên toàn thế giới và phát triển sản phẩm mới đáp ứng các yêu cầu của một thị trường luônluônthay đổi.
 
Năm 2000, nhà sản xuất âm thanh hàng đầu châu Âu – D.A.S Audio đã chọn Việt Thương là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Đây là giai đoạn Công ty Việt Thương chuyển bước thêm sang lĩnh vực âm thanh và ánh sáng biểu diễn chuyên nghiệp. Hàng năm DAS đều tham gia hội chợ triển lãm Frankfurt  và kèm theo đó là những lời mời đến các nhà phân phối tham gia hội chợ và sau đó là chuyến tham qua nhà máy sản xuất của DAS tại Valencia, các năm vừa qua cũng đã có nhiều đại diện của nhóm cty Việt Thương tham dự và đã từng viếng thăm nhà máy này.
 
Tại Việt Nam, DAS đã cùng phối hợp với công ty Việt Thương tham gia hội chợ lớn về âm thanh ánh sáng quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt nam là PALME SHOW tại TP HCM và Hà Nội vào năm 2010 & 2011 và 2014, ngoài ra còn tài trợ Việt Thương tham dự khoá tập huấn về âm thanh 2011, khoá huấn luyện vê marketing online 2012 tại Singapore.  Công trình lớn nhất với DAS mà công ty Việt Thương thực hiện đến nay đó là công trình giải trí Vinpearl Land – 2005-2006, là thành công lớn và làm nên tiếng tăm cho Việt Thương mảng Audio và Ánh sáng.  Ngoài ra còn có rất nhiều công trình lớn nhỏ khắp cả nước mà nhóm công ty việt thương chúng ta đã thực hiện và lắp đặt.
 
Ông Juan Luis Garcia – giám đốc quản lý khu vực Châu Á, ông nói rằng “DAS có thể xem là một thương hiệu Audio lớn tầm cỡ thế giới, tuy không dám công nhận mình là nhãn hiệu hàng đầu, nhưng DAS cũng có những dòng nhãn hiệu dẫn đầu thế giới và họ rất tự hào về sản phẩm đó: Line Array AERO series”. Tính từ khi Việt Thương chính thức làm nhà phân phối DAS thì có khoảng 30 hệ thống Loa treo Line Array lớn nhỏ đã được lắp đặt  tại Việt Nam.
  
Hầu hết các sản phẩm DAS đều sản xuất tại Châu âu, ngoại trừ dòng loa  ceiling  CL series và amply PS series là sản xuất tại Trung quốc, Dòng Arco series sản xuất tại Ấn độ và dòng amply D series sản xuất tại Anh.