Liên kết web
Thập niên 70

Thập niên 70 – Nơi khởi đầu

 

Ra đời vào những năm đầu của thập niên 70 và trải qua gần 4 thập kỷ hình thành và phát triển. DAS đã khẳng định được thương hiệu và là đẳng cấp hàng đầu về Audio trên toàn thế giới.
 
Những năm đầu của thập niên 70, tại một phòng thí nghiệm Audio nhỏ nằm trên đường Calle del Mar của thành phố Valencia, Tây Ban nha. Giấc mơ của chàng kỹ sư trẻ có tên là Juan Alberola đã trở thành hiện thực khi hình thành nên dòng sản phẩm được đăng ký với tên gọi “ Dynamic And Sound”. Tên gọi này đã trở nên phổ biến sau sự phát triển đáng kinh ngạc của nghề thầu khoán.
 
Hệ thống loa DAS lớn đầu tiên được thiết kế cho chuỗi câu lạc bộ khiêu vũ đang bắt đầu phát triển vào những năm đầu thập niên 70. Lĩnh vực này như được tiếp thêm và phát triển hơn bởi ưu thế của đất nước Tây Ban nhà là một điểm đến du lịch của Châu Âu, mang lại lợi nhuận cao điều này đã được minh chứng cụ thể qua sự ra đời của nhiều công ty và sản phẩm mới.
 
Năm 1971, lần đầu tiên âm thanh DAS được đem ra triển lãm tại các sự kiện thương mại của địa phương. Chỉ trong một thời gian ngắn DAS đã giành được thị phần tại thị trường Châu âu.
 
Năm 1979, lực lượng lao động của công ty DAS chỉ có 60 người, thị trường kinh doanh trong nước và xuất khẩu được phát triển mạnh mẽ bởi chất lương âm thanh vượt trội. Đây cũng là năm đầu tiên DAS tham gia triển lãm Frankfurt Musikmesse, một triễn lãm thương mại quốc tế lớn nhất thế giới về lĩnh vực âm thanh, ánh sáng.
 

Thập niên 70 là một sự khởi đầu, sự học hỏi và là bước đi đầu tiên ra thị trường quốc tế. Thập niên của sự thay đổi và là bước phát triển đầy ngoạn mục đưa vị trí của DAS lên thành một trong những công ty đầy triển vọng trong lĩnh vực Audio tại Châu âu.