Liên kết web
Thập niên 80

Thập niên 80 – Cũng cố nền tản

 

Công ty mở rông và phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu thị trường. Đồng thời trong nội bộ công ty cũng có sự mở rộng thêm về nhân công, về không gian và vốn đầu tư. 
 
 Thập niên 80 được đánh dấu bởi sự nổi bật trong  thiết kế loa và sự phát triển của những hệ thống  âm thanh thiết kế dành cho discotheques và live  concert. Cà hai dòng sản phẩm trong nhà và  ngoài trời của DAS đã trở thành một phần không  thể thiếu trong lĩnh vực giải trí.
 
 Các loa công suất lớn và các thiết bị compressor  giành được một chổ đứng đáng tin cậy trong  công nghiệp biểu diễn trên toàn thế giới. Kết hợp  những công nghệ tiến tiến nhất vào trong thiết kế  và sản xuất . Những người chế tạo những thành  phần của DAS đã sử dụng công nghệ quấn dây  hiện dại, hợp chất kết dính và hệ thống làm mát rất hiệu quả.
 
Tây ban Nha trở thành nơi dừng chân quan trọng trong kế hoạch biểu diễn của các ngôi sao âm nhạc quốc tế cũng như những sự liến lớn. Trong đó hệ thống DAS đóng vai trò tích cực trong việc cung cấp những kỹ sư âm thanh với những dụng cụ cần thiết để giải quyết những sự cố về tăng cường hệ thống âm thanh di động.
 
Năm 1986, thêm một nhà máy sản xuất đầy đủ phương tiện đươc khánh thành. Vào những năm cuối thập niên 80, DAS đã có nhiều kinh nghiệm trong việc chế tạo những công nghệ mới. Các loa công suất lớn sử dụng những chất liệu nhẹ như chất có chứa nhựa polypropylene là những ưu điểm quan trọng trong cạnh tranh vào thập niên 90.