Liên kết web
Thập niên 90

Thập niên 90 – Củng cố vị trí dẫn đầu


Tại châu Âu, DAS là nhà sản xuất tiên phong sử dụng cấu trúc polyme công nghệ cao để ứng dụng cho việc làm các thùng loa âm thanh. Vật liệu mới và phương pháp sản xuất tiên tiến tạo nên sự khác biệt về thiết kế giữa sản phẩm  DAS với sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh và đưa công ty lên vị trí đi đầu của các nhà sản xuất AUdio tại châu Âu.

Trong suốt thập niên 90, DAS tiếp tục phát triển trên toàn thế giới với hệ thống phân phối trên tất cả năm châu lục. Để cung cấp hậu cần nhanh hơn và hiệu quả hơn ở khu vực châu Mỹ, DAS đã thành lập một công ty con tại Hoa Kỳ, có trách nhiệm bán hàng và phân phối sản phẩm DAS ở Bắc, Nam và Trung Mỹ. Tại châu Á, DAS cũng mở một trung tâm phân phối đặt trụ sở tại Singapore.

Tại Tây Ban Nha, DAS luôn đóng vai trò là nhà sản xuất hàng đầu các thiết bị tăng cường âm thanh với sự đời của model Biflex 8 kết hợp một vỏ loa được làm từ polyme công nghệ cao. Thành công to lớn của nó là tạo ra sự phát triển của hệ thống âm thanh kích thước nhỏ và vừa để đáp ứng đa dạng các ứng dụng về âm thanh.
 

Dòng sản phẩm DAS bao gồm đa dạng các sản phẩm và cung cấp nhiều giải pháp rất  linh hoạt cho các nhà thầu, công ty cho thuê âm thanh, và nhạc công. Chất lượng âm thanh và thiết kế nổi bật là những đặc điểm phổ biến của nhiều dòng sản phẩm DAS.
 

Thập niên 90 là một thập kỷ của sự thử nghiệm, đầu tư trong việc phát triển các kỹ thuật sản xuất mới, và nhất là củng cố vị trí dẫn đầu trong việc sản xuất các sản phẩm về tăng cường âm thanh.