Liên kết web

Việt Thương Music Fair lần đầu tiên tại Việt Nam

Thứ tư, 27/08/2014, 14:58 GMT+7

Việt Thương Music Fair lần đầu tiên tại Việt Nam

Từ ngày 10 đến 13 tháng 7, tại trung tâm thương mại Crescent Mall (TPHCM) đã diễn ra hội chợ triễn lãm nhạc cụ – thiết bị âm thanh ánh sáng -  phòng thu do công ty CP TM DVSX Việt Thương tổ chức.

Đây có thể xem là một triễn lãm mang tầm qui mô lớn lần đầu tiên được tổ chức do một công ty trong nước nhằm giới thiệu tất cả những nhãn hiệu thuộc nhóm nhạc cụ – thiết bị  âm thanh ánh sáng - phòng thu và phụ kiện liên quan mà nhóm công ty Việt Thương phân phối.

Đến với chương trình, tất cả mọi người không những được tham quan các sản phẩm âm thanh ánh sáng nhạc cụ hiện đại nhất, mới nhất trưng bày theo từng danh mục mà còn có cơ hội trải nghiệm trực tiếp trên sản phẩm, sở hữu cho mình những nhạc cụ yêu thích với giá ưu đãi cùng những phần quà thú vị đến từ các gameshow trong chương trình.

Bên cạnh đó, chương trình còn có những tiết mục biểu diễn hấp dẫn, đặc sắc đến từ các ban nhạc, các cuộc thi đàn piano, guitar, trống…và giao lưu với những nghệ sỹ nổi tiếng: Phúc Bồ, Hoàng Tôn, FBOIZ, ….

Hỗ trợ âm thanh cho các chương trình biểu diễn này là hệ thống âm thanh của DAS AUDIO. Hệ thống loa chính sử dụng 4 loa treo CONVERT12A và 2 loa SUB LX215A, 2 loa Monitor Action M12A, 1 loa Road 15A và 2 loa Avant 15A Mixer Digital Roland M480. 

Một vài thông tin về Loa CONVERT 12A - dòng loa chính được sử dụng cho các chương trình biểu diễn

- Dòng loa Convert không phải là dạng LOA line ARRAY, đây là dạng loa toàn dải dạng nguồn cong 2 way, tích hợp sẵn công suất 550 W (LF) + 220 W (HF), là dòng sản phẩm nổi bật của DAS AUDIO với những cải tiến mới nhất về chất lượng audio

- Bộ khuyếch đại nguồn công nghệ mới nhất Class D, bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số, các bộ phận tối ưu của DAS Audio được kết hợp với thùng loa được thiết kế lắp ráp nhanh chóng, gốc phủ loa chính xác, rõ ràng, âm thanh đầu ra cao.

- Convert series thích hợp sử dụng trong các sự kiện live vừa và nhỏ cũng như lắp đặt cố định, thích hợp sử dụng trong nhà. Dù lắp đặt cố định hay di động cho các sự kiện thì Convert Series luôn mang đến một buổi trình diễn ấn tượng và nổi bật.

Sau đây là một số hình ảnh của triễn lãm

VTGiới hạn tin theo ngày :