Liên kết web

D.A.S AUDIO VÀ FESTIVAL ARENAL SOUND

Thứ sáu, 26/09/2014, 11:29 GMT+7

D.A.S AUDIO VÀ FESTIVAL ARENAL SOUND

Năm 2014 Festival Arenal Sound kỷ niệm lần thứ 5 từ ngày được tổ chức. Nhãn hiệu âm thanh DAS AUDIO của Tây Ban Nha tiếp tục là nhà tài trợ âm thanh chính cho lễ hội này.

D.A.S AUDIO luôn đồng hành với sự kiện này.

Vào tháng 1 năm 2010, những ý tưởng về một ngày hội cho những hệ thống âm thanh  nổi tiếng đã được hình thành tại Burriana ( Tây Ban Nha ). Nội dung gồm việc triển lãm Âm thanh bằng những hình thức sinh động: thiết kế những hệ thống Âm thanh tại những sân khấu lớn tại các khu vực dọc theo bờ biển Đại Trung Hải thơ mộng ở Burriana. Tại đây sẽ là phần trình diễn của các ban nhạc nổi tiếng với đủ mọi thể loại Âm nhạc: Pop, Rock…Và với sự tham dự của hàng chục ngàn sounders mỗi ngày.

Hãng Âm thanh D.A.S cũng đã đồng hành cùng Festival này từ những ngày đầu và năm nay cũng sẽ mang đền những sản phẩm mới nhất để trình làng. Có mặt vào những ngày hè đầy nắng và gió của Bờ Biển Đại Trung Hải, trải nghiệm những hệ thống Âm thanh hiện đại nhất của thế giới, trong đó có D.A.S,  qua phần biểu diễn của các ca sĩ, những ban nhạc lừng danh được chọn lọc…thật là một điều đáng mơ ước đối với các sounders phải không các bạn.

Chúng ta nhìn lại chặng đường của sự kiện Arenal Sound & D.A.S AUDIO từ năm 2011 đến 2014.

Arenal Sound 2011

 

 

 

Arenal Sound 2012

 

 

 

Arenal Sound 2013

 

 

Arenal Sound 2014

VT.Giới hạn tin theo ngày :