Liên kết web

Đám cưới tập thể của 100 đôi uyên ương tại Trung tâm tiệc cưới, hội nghị Melisa Center

Thứ năm, 16/10/2014, 08:15 GMT+7

Đám cưới tập thể 100 cặp tại Melisa Center

Được sự hỗ trợ của Trung tâm hỗ trợ Thanh niên công nhân, trực thuộc Thành đoàn TPHCM và các nhà tài trợ, sáng nay (15.10), 100 đôi uyên ương đã làm lễ dâng hoa tại tượng đài Bác Hồ - Bảo tàng Hồ Chí Minh tại Bến Nhà Rồng, quận 4, TPHCM. 

Sau đó, trên những chiếc xe đạp điện, 100 cặp đôi diễu hành qua các tuyến phố rồi về Trung tâm tiệc cưới, hội nghị Melisa Center (85 Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) để tiến hành hôn lễ tập thể trong niềm vui vô bờ bến. 

 

          Các cặp đôi viếng tượng đài Nguyễn Tất Thành tại Bến Nhà Rồng, quận 4.

          Niềm vui rạng rõ trên những cặp đôi trong đám cưới tập thể ngày 15.10.

          Một trăm cặp đôi tại trung tâm tiệc cưới  Melisa Center

Melisa Center là Trung tâm tiệc cưới - hội nghị chuyên nghiệp đẹp nhất Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích khu đất 13.000 mét vuông (không có lầu) gồm 9 sảnh tiệc theo lối kiến trúc Châu Âu và Trung Đông tuyệt đẹp.

Melisa Center sở hữu nội thất sang trọng và trang thiết bị hiện đại, có thể phục vụ 3.800 khách cùng lúc.Họ yêu nhau, muốn chung sống với nhau, nhưng vì hoàn cảnh khó khăn nên chưa thể được thực hiện mơ ước của mình là được thực hiện một đám cưới đàng hoàng, to đẹp. Và mơ ước của họ đã được thực hiện bằng sự chung tay của các đoàn thể, các Mạnh Thường Quân.


 

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Melisa Center quy tụ một đội ngũ quản lý và nhân viên dày dạn kinh nghiệm, chuyên nghiệp luôn nhiệt tình phục vụ và quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất để mang đến sự hoàn hảo cho bữa tiệc của bạn.

Công ty CP TM DV SX Việt Thương rất hân hạnh là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh - ánh sáng cho 9 sảnh tiệc cưới tại đây. Hệ thống loa được sử dụng là dòng Action Series của nhãn hiệu DAS AUDIO - Tây Ban Nha.

Sau đây là một số hình ảnh của Trung tâm tiệc cưới, hội nghị Melisa Center

VT.Giới hạn tin theo ngày :