Liên kết web

Giải vô địch bóng rổ thế giới FIBA 2014

Thứ hai, 20/10/2014, 15:09 GMT+7

Giải vô địch bóng rổ thế giới FIBA 2014

D.A.S. Audio tại vòng chung kết bóng rổ thế giới FIBA 2014.

D.A.S. Aero Series 2 line array systems đã có mặt để mang lại âm thanh trung thực rõ rang cho các trận đầu trong vòng chung kết bong rổ thế giới FIBA 2014 và playoff tại Madrid, Tây ban nha. Vòng loại của giải đấu được tổ chức tại thủ đô Palacio de los Deportes, và cũng là nơi tổ chức trận chung kết giữa Mỹ và Serbia. Đội tuyển của Mỹ đã vượt qua đội Serbia để trở thành nhà vô địch thế giới năm nay và góp phần cho sự thành công của giải đấu là hệ thống âm thanh D.A.S Audio luôn đảm bảo rằng không ai trong số những người hâm mộ bỏ lỡ bất kỳ sự phấn khích nào củ các trận đấu tại nhà thi đấu.

Sân vận động lịch sử này có sức chứa lên tới 12.500 khán giả, được tăng cường bằng một hệ thống âm thanh mạnh mẽ và đẳng cấp cho sự kiện mang tính đẳng cấp thế giới này. Công ty âm thanh địa phương Fluge được mời để tiến hành việc thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh; đối với dự án lớn như thế này, các kỹ thuật viên một lần nữa lại lựa chọn hệ thống loa của DAS Audio để làm việc, dẫu biết rằng tính tiện dụng  và phải đạt hiệu quả âm thanh cao nhất là đòi hỏi đầu tiên cho một hệ thống âm thanh tại sân đấu Palacio de los Deportes.

Nhóm kỹ sư của Fluge đã treo tổng cộng 32 loa Line array loại lớn Aero 50 của D.A.S Audio để làm hệ thống PA chính, được treo thành 4 dải nằm ở khu trung tâm của nhà thi đấu.  Một giàn khung hình chữ nhật đặc biệt được thiết kế để treo loa Aero50 cao hai mươi mét  so với sân và góc độ của loa hướng về bốn khan đài. Cấu hình này cung cấp góc phủ loa đồng nhất với đặc tính truyền tải giọng rói rõ ràng nhất, điều bắt buộc đối với các sự kiện thể thao tầm cỡ được tổ chức tại đấu trường trong nhà.

Hệ thống loa Aero 50 được bổ sung thêm 8 loa subwoofer LX-218CA của D.A.S Audio để hỗ trợ thêm tần số thấp. Những hệ thống loa sub này được lắp đặt dọc theo hai khan đài "dài", với bốn loa sub được đặt ở mỗi bên ẩn dưới dưới các hàng ghế đầu để giảm thiểu tác động trực quan của tiếng bass. Các kỹ sư của của Fluge sử dụng thiết bị xử lý kỹ thuật số DSP-4080 của D.A.S Audio để quản lý và kiểm soát toàn bộ hệ thống.

Hệ thống loa Line array của  D.A.S Aero 50 đảm bảo chất lượng âm thanh sống động, tuyệt vời trong suốt quá trình diễn ra giải đấu.  Ba vị trí dẫn đầu trong giải vô địch đã thuộc về đội Pháp (đồng), Serbia (bạc) và HoaKỳ (vàng).  Chức vô địch lần thứ 5 của đội Mỹ đã cho thấy mạnh không thể chối cãi của nhà vô địch trong giải bóng rổ quốc tế này.

VT.

Trích website: http://www.dasaudio.com/en/n/2014-fiba-world-cup/Giới hạn tin theo ngày :