Liên kết web

Electrosanne 2.014

Thứ ba, 04/11/2014, 13:45 GMT+7

Electrosanne 2.014

D.A.S. Audio hỗ trợ âm thanh kết thúc lễ hội mùa hè tại Electrosanne

Thành phố của Thụy Sĩ Lausanne đánh dấu sự kết thúc của lễ hội mùa hè tại Electrosanne lần thứ 9, một hoạt động âm nhạc điện tử với hơn 80 tiếc mục trong nước và quốc tế.

Các địa điểm được lựa chọn cho sự kiện này bao gồm sân khấu ngoài trời đặt ở Place de l'Europe và Place Centrale, nơi mà âm thanh tuyệt vời của hãng D.A.S Audio sẽ giúp cho khán giả nhảy múa không ngừng trong lễ hội kéo dài suốt bốn ngày. Với sự tham gia của 40.000 người, Electrosanne đã nhanh chóng trở thành sự kiện mùa hè cuối cùng và viên ngọc quý của một đất nước nhỏ bé nhưng đã có một lễ hội vô cùng ấn tượng.

Điều làm cho Electrosanne thu hút số lượng lớn khán giả đó là một chương trình bao gồm tất cả các phong cách âm nhạc điện tử, từ deep house và dubstep tới techno và disco. Đa dạng về âm nhạc như thế này đặt ra một thách thức lớn cho các kỹ thuật viên âm thanh của Z-Audio, nhà phân phối âm thanh và ánh sáng đã hợp tác với Electrosanne từ năm 2007.  Z-Audio cần một hệ thống âm thanh đáng tin cậy có thể phù hợp và đáp ứng tốt các thể loại âm nhạc và tiết mục khác nhau xuyên suốt ở cả hai sân khấu ngoài trời, và từ nhiều năm qua hệ thống loa của D.A.S Audio luôn là sản phẩm lựa chọn thích hợp nhất cho sự kiện này. Các kỹ thuật viên Z-Audio đã làm việc chặt chẽ với các nhà sản xuất Tây Ban Nha về vấn đề thiết kế âm thanh và lắp đặt, canh chỉnh, Kỹ sư hệ thống Mr Joel Damiano đã tới lễ hội để hỗ trợ các công việc này.

Các kỹ thuật viên đã thiết kế việc set-up khác nhau cho từng sân khấu ngoài trời, chọn thế hệ loa Line array mới nhất Aero 40A (Hệ thống loa Line array cải tiến ALAS ™) làm hệ thống  FOH tại sân khấu chính Place de l'Europe. Hệ thống 3 way  này được giám sát từ xa và điều khiển thông qua hệ thống quản lý audio DASnet™ và là giải pháp lý tưởng cho các sự kiện như Electrosanne. 10 loa Aero 40A được treo thành 2 dải (mỗi dải có 5 loa) và 8 loa siêu trầm LX-218CA nhằm bổ sung thêm lực tần số thấp. Ngoài ra 4 loa line array loại nhỏ Aero 8A được đặt xếp chồng lên nhau đặt ở phía trước sân khấu để đảm bảo chất lượng âm thanh tối ưu nhất cho người khán giả ở phía trước.

Z-Audio còn sử dụng dòng loa Line array mới nhất của DAS là Event Series cho khu vực sân khấu Red Bull ở Place Centrale. Gồm 8 loa Line array Event 210A, đây là dòng loa tích hợp sẵn công suất 3-way system, được treo 2 bên sân khấu mỗi bên 4 loa và bổ sung thêm 4 loa Sub hiệu suất cao Event 218A. Khu vực front fill của sân khấu có sử dụng thêm 4 loa Aero 8A đặt hàng ngang trên sân khấu để cung cấp âm thanh mạnh mẽ và gốc phủ đầy cho toàn bộ khu vực khán giả.

Đặc biệt hơn, 4 loa Artec 510 được treo tại quày Red Bull Bar. Đây là loại loa 10”, đảm bảo không một ai bị bở lỡ âm nhạc khi nghỉ giải lau tại khu vực này trong chóc lát.

Khán giả rất ấn tượng với hệ thống loa chất lượng và hiệu suất trình diễn cao Aero 40A và loa Event line arrays, thậm chí giám đốc  Electrosanne ông Gallien Isoz  cũng đã khen tặng “ âm thanh thật mạnh mẽ, trung thực và rõ ràng”.

VT.Giới hạn tin theo ngày :