Liên kết web

Triễn lãm InfoComm MEA 2014 khu vực Trung Đông và Châu Phi

Thứ tư, 05/11/2014, 08:48 GMT+7

InfoComm MEA 2014

D.A.S. Audio tại triễn lãm InfoComm MEA 2014 cùng với nhà phân phối Procom ME

Hãng âm thanh D.A.S. Audio phối hợp cùng với nhà phân phối chính thức công ty Procom ME chuyên về âm thanh, ánh sáng và Video ở Trung Đông, đã tham gia triễn lãm Infocomm MEA 2014 từ ngày 13 -16 tháng 10 tại Dubai.

Nhà phân phối Procom ME đã mang đến nhiều dòng sản phẩm khác nhau của D.A.S Audio để giới thiệu tại triễn lãm nghe nhìn quốc tế này. Việc trưng bày trong gian hàng của D.A.S đã mang lại một trải nghiệm độc đáo, cùng với sự có mặt của các chuyên gia và đị diện đến từ D.A.S Audio, ông Jack Palacio.

Infocomm MEA khu vực Trung Đông và châu Phi là một trong những sự kiện thương mại liên quan đến lĩnh vực nghe nhìn (audio visual) chuyên nghiệp lớn nhất tổ chức tại Dubai. Sự kiện tập trung vào sự phát triển chung của lĩnh vực công nghệ audio  và video như  Digital Signage, cáp kết nối và thiết bị chuyển mạch,  công nghệ trình chiếu,  hệ thống tự động và mạng tại nhà, thiết bị đào tạo và trình chiếu, thiết bị quản lý và xử lý tín hiệu và các phụ kiện khác…InfoComm MEA 2014 thu hút khoảng hơn 14.233 khách viếng thăm, hơn 184 đơn vị tham gia triễn lãm từ hơn 42 quốc gia trên thế giới, diện tích khu triễn lãm rộng 10.000 mét vuông.

 

Ông Raja Harfouche, Giám đốc điều hành của công ty Procom ME cho biết  “Dòng sản phẩm của D.A.S. Audio đáp ứng đa dạng  và cung cấp tất cả các giải pháp cho mọi nhu cầu trên thị trường với độ tin cậy và chất lượng tốt nhất ", "Procom ME phối hợp cùng D.A.S. Audio không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn  cung cấp dịch vụ thiết kế âm thanh, lắp đặt và các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật khác".

Triễn lãm Infocomm MEA là cầu nối giúp cho công ty Procom ME có cơ hội để giới thiệu những sản phẩm công nghệ nghe nhìn và giải pháp mới nhất của các nhà sản xuất và nhà liên kết.  Thông qua triễn lãm Procom ME, D.A.S Audio đã xâm nhập để thiết lập sự hiện diện mạnh mẽ của mình ở khu vực Trung Đông.

VT.Giới hạn tin theo ngày :