Liên kết web

Công trình D.A.S Audio cho nhà hát tại Trung Đông

Thứ hai, 10/11/2014, 16:34 GMT+7

PRCS Auditorium

Công trình D.A.S lắp cho khán phòng của Hiệp hội lưỡi liềm đỏ Trung Đông (Middle East's Red Crescent Society)

Mới đây nhất hệ thống âm thanh chuyên nghiệp của D.A.S Audio đã được lắp đặt cho một khán phòng của Hiệp hội Trăng lưỡi liềm đỏ (RCS), một tổ chức phi lợi nhuận nhân đạo ở Trung Đông. Hội trường đa năng này có trên 500 chỗ ngồi với các tính năng một sân khấu lớn có thể được sử dụng cho một loạt các sự kiện lớn, từ các buổi từ thiện đến các buổi biểu diễn sân khấu chuyên nghiệp, cũng như linh động sử dụng như là một rạp chiếu phim.

Công ty chuyên về audio và visual New Technical Est (INTE) tại Jordan đã thiết kế, cung cấp và lắp đặt thi công cho khán phòng này. Dự án được chỉ đạo bởi ông Sami Nazzal - quản lý dự án của công ty INTE, người đã phải làm việc chặc chẽ với kỹ sư của D.A.S Audio về vấn đề mô phỏng âm học cho khán phòng, cấu hình hệ thống và canh chỉnh thống cho khán phòng này.

Các kỹ sư của D.A.S Audio đã lựa chọn cấu hình như bên dưới, đây được coi là cấu hình chuẩn của hệ thống loa D.A.S Audio cho các khán phòng, nhà hát:

- Dòng loa Line array Aero Series 2 làm hệ thống PA chính trong khán phòng hiện đại này gồm 12 loa Aero-12A  được treo thành 2 dải của  2 bên sân khấu, mỗi bên treo 6 loa.

- Để tăng cường tiếng Bass, 4 loa SUB đôi 4 tất LX-215A được tăng cường thêm và được treo phía trên cùng dải với loa AERO-12A, mỗi bên 2 loa được đặt theo cấu hình cardioid.

- Hệ thống còn được trang bị 12 loa làm monitor sân khấu thuộc dòng Road series và Action Series gồm 6 loa Road-12A và 6 loa Action-15A được bổ sung nhằm dễ dàng đáp ứng tất cả các hoạt động và trình diễn khác nhau diễn ra trên sân khấu của khán phòng.

- Ngoài ra 6 loa monitor tích hợp sẵn công suất Action M12A để tăng cường thêm tiếng Bass cho khu vực sân khấu.

- Một thiết bị xử lý kỹ thuật số DSP-4080 (4 in 8 out) để quản lý và kiểm soát toàn bộ hệ thống chính này.

- 4 loa Artec-508A cho khu vực front fill trước sân khấu và 6 loa Artec-526A đặt phía trên và phía dưới khu ban công để đảm bảo âm thanh được đồng bộ và phù đầy đủ cho toàn bộ khán phòng. Tất cả các loa sử dụng đều là dòng loa Active trang bị sẵn công suất. Các loa này tái tạo tần số tuyệt vời và dải tần rộng, các loa đều được lắp đặt dấu kính trong tường, trên cột và hạn chế tầm nhìn rất thẩm mĩ. Riêng các loa này được quản lý và kiểm soát bởi thiết bị xử lý kỹ thuật số DSP-2060A để đảm bảo âm thanh tuyệt vời nhất.

PRCS (Hiệp hội lưỡi liềm đỏ Trung Đông) là một tổ chức nhân đạo được thành lập vào năm 1968 với mục đích làm giảm sự đau khổ của con người thông qua các dịch vụ y tế khẩn cấp, dịch vụ phòng ngừa và điều trị bệnh, phục hồi chức năng, hoạt động tình nguyện, và chương trình thúc đẩy phát triển xã hội và văn hóa, và đặc biệt tập trung vào những nhóm người dễ tổn thương nhất của xã hội.

VT.


Các tin khác :


Giới hạn tin theo ngày :