Liên kết web

D.A.S Audio và Roland In Life tại Cresent Mall, Quận 7, TP HCM

Thứ ba, 25/11/2014, 08:21 GMT+7

D.A.S Audio và Roland In Life

D.A.S  Audio và Roland In Life

Lần thứ 3 trong năm 2014, Công ty VIỆT THƯƠNG MUSIC tổ chức sự kiện Âm nhạc lớn thứ 3 tại  trung tâm thương mại Cresent Mall, quận 7, TP HCM sau hội Chợ Việt Thương Music Fair tháng 7/2014 và The No.1 Steinway Historical RoadShow tháng 9/2014. Chương trình Roland In Life được tổ chức ngày 23/11 vừa là bữa đại tiệc âm nhạc vừa là nơi để khách hàng có cơ hội tham quan và tương tác với các sản phẩm ROLAND, một nhãn hiệu đã chứng tỏ giá trị toàn cầu trong ngành nhạc cụ bằng chất lượng tuyệt hảo, sự phong phú, đa dạng của sản phẩm, và bằng cả những tinh năng hiện đại nhất được sáng tạo trong thời đại.

Những nghệ sỹ và những ban nhạc biểu diễn trong chương trình: từ chuyên nghiệp như nhóm Saigon Trio band, hay những ban nhạc học đường: Roland Rain, RMIT, Bugi, Mono Chrome và Blackrose; rồi đến những giảng viên âm nhạc, những học viên ở lứa tuổi thiếu nhi của VTMS  đều bày tỏ sự thích thú và thán phục đối với những tính năng hiện đại nhất mà Roland đã mang lại…

   

   

Một lần nữa, hệ thống loa D.A.S Audio lại tiếp tục được lựa chọn để đồng hành cùng sự kiện lần này. Hệ thống loa sân khấu chính đều sử dụng dòng loa Action Series Active, một dòng loa đã tích hợp sẵn công suất và có mức giá cạnh tranh trên thị trường. Hệ thống loa Action Series sử dụng gồm: 4 loa full đơn Action 15A, 2 loa full đôi ACtion 215A, 4 loa sub Action 218A, 2 loa monitor ACtion M12A.

  

VT.Giới hạn tin theo ngày :