Liên kết web

Hệ thống Loa D.A.S Audio tại nhà thi đấu ở Thuỵ Điển

Thứ tư, 31/12/2014, 15:32 GMT+7

Stadiums in Sweden

Hệ thống loa D.A.S.mới cho nhà thi đấu Baltiska Hallen và Malmö Isstadion

Cả hai nhà thi đấu Baltiska Hallen và Malmö Isstadion đều nằm tại thành phố Malmö của Thụy Điển, vừa mới được trang bị lại hệ thống loa chuyên nghiệp của D.A.S. Audio. Tại thành phố lớn thứ 3 ở Thuỵ Điển, hai nhà thi đấu có lịch sử lâu dài này đươc sử dụng cho các sự kiện thể thao bóng ném và khúc côn cầu trên băng. Nhà thi đấu Baltiska Hallen đã được mở cửa để kỷ niệm lần thứ 50 triển lãm Baltic được tổ chức tại Malmö vào năm 1914, trong khi Malmö Isstadion nó đã mở cửa một vài năm sau đó vào năm 1970.

Việc nâng cấp hệ thống âm thanh tại hai nhà thi đấu thể thao này đã được giao cho nhà phân phối của D.A.S Audio tại Thụy Điển xử lý, đó là công ty SAC Electronics.

Sau khi nghiên cứu các yêu cầu chi tiết của điạ điểm lắp đặt, các kỹ sư của SAC Electronics đã lựa chọn hệ thống loa line array Convert 12A tích hợp sẵn công suất kết hợp với dòng loa full-range đa chức năng tích hợp sẵn công suất DR-515A cho cả hai nhà thi đấu. Dòng loa Convert 12A với đặc tính tạo thành 1 dải cong cung cấp âm thanh chính xác cho các khán đài, trong khi hệ thống DR-515A đảm bảo phủ sóng âm thanh cho khu vực sàn thi đấu.

Tổng cộng có 26 loa Convert 12A được lắp đặt tại sân Baltiska Hallen, chủ nhà của đội bóng ném HK Malmö, để cung cấp âm thanh tăng cường cho khoảng 4000 khán giả, sử dụng trong các trận thi đấu lẫn các buổi hoà nhạc. Hệ thống này được chia thành ba cụm loa gồm 3 loa, cụm loa đầu tiên cung cấp âm thanh cho một trong những khán đài chính, trong khi đó hai cụm còn lại được treo lên để phủ các khán đài ở xa nhà thi đấu. 8 loa DR-515A cũng đã được phân phối để cung cấp âm thanh cho toàn bộ sàn thi đấu.

Tổng cộng có 28 loa Convert 12A được lắp đặt tại sân Malmö Isstadion, chủ nhà của đội đã đoạt chức vô địch thế giới khúc côn cầu trên băng 2014, có sức chứa 5,800 khán giả. Hệ thống này được chia thành ba cụm loa gồm 3 loa, cụm loa đầu tiên cung cấp âm thanh cho một trong những khán đài chính, trong khi đó hai cụm còn lại được treo lên để phủ các khán đài ở xa nhà thi đấu. 8 loa DR-515A cũng đã được phân phối để cung cấp âm thanh rõ rang cho toàn bộ sàn thi đấu.

Hệ thống loa ở cả hai sân vận động được làm đầy thêm bằng thiết bị xử lý tín hiệu số DSP-2060 của D.A.S để kiểm soát và quản lý tất cả các hệ thống được cài đặt. Thiết bị xử lý này đảm bảo hiệu suất hoàn hảo và cân bằng đầu vào từ các hệ thống loa D.A.S , tất cả đều nhằm mang đến một hệ thống âm thanh chất lượng tuyệt hảo và hiệu suất tin ổn định cho cả nhà thi đấu Baltiska Hallen và Malmö Isstadion.

VT.Giới hạn tin theo ngày :