Liên kết web

Rubi Resort ở Thỗ Nhĩ Kỳ

Thứ sáu, 13/02/2015, 09:30 GMT+7

Rubi Resort ở Thỗ Nhĩ Kỳ

Hệ thống âm thanh D.A.S. tại Rubi Platinum Spa & Resort Thổ Nhĩ Kỳ

Khu nghỉ mát và spa lộng lẫy và ấn tượng nằm tại Alanya, một thành phố nằm ven bờ biển phía nam của Thỗ Nhĩ Kỳ, vừa mới trang bị một hệ thống Loa array của hãng âm thanh chuyên nghiệp D.A.S Audio. Khu nghỉ mát bao gồm 400 phòng, khu spa, nhà hàng, quán bars, club, disco, phòng tập gym, sân khấu ngoài trời và nhiều tiện nghi khác, là nơi đến lý tưởng cho một kỳ nghỉ hoàn hảo trên bờ biển Địa Trung Hải Thổ Nhĩ Kỳ  

Công ty âm thanh Melomani, với người đứng đầu là Giám đốc Hasan Dündar, sẽ cần nhiều thiết bị và một nhà sản xuất uy tín như DAS để có thể cung cấp một lựa chọn đa dạng để thích nghi với nhiều không gian khác nhau của khu nghỉ mát. Các kỹ thuật viên đã quyết định lựa chọn sản phẩm âm thanh của D.A.S. để đáp ứng những yêu cầu về âm thanh của khu nghỉ mát.

Sẽ có nhiều hoạt động và chương trình giải trí của Rubi Platinum diễn ra ở trung tâm Ficus Show ngoài trời, nằm cạnh hồ bơi chính, khu vực này được trang hoàn bởi một sân khấu lớn để đáp ứng đa dạng các hoạt động khác nhau từ live music, hoà nhạc, khiêu vũ đến xiếc nhào lộn và ảo thuật... Và Aero 12 là lựa chọn tối ưu để phủ đầy âm thanh cho khu vực này và nhiều hình thức biểu diễn khác nhau.

10 loa Aero 12 được treo thành 3 dãy ở phía trước sân khấu, 2 bên gồm 4 loa và ở giữa gồm 2 loa để làm PA chính. Các Loa này được sơn màu trắng và tạo góc công với sân khấu, ngoài ra được làm theo tiêu chuẩn EN 54-24 cho phép hệ thống này làm đồng thời 2 chứcnăng PA và VA (báo cháy, thông báo khẩn cấp). Ngoài ra hệ thống cón được trang bị 4 loa LX218C để bổ sung tần số thấp, 4 loa tích hợp sẵn công suất Avant12A làm loa monitor trên sân khấu và 1 DSP4080 để xử lý, điều khiển và kiểm soát tín hiệu.

Một trong những khu vực sầm uất nhất của Rubi Platinum là khu disco. Cũng có yêu cầu tương tự về âm thanh, các kỹ thuật viên Melomani đề nghị sử dụng hệ thống Artec 508A trong không gian này, và dùng thêm loa Action 218A loa siêu trầm để tăng cường thêm dải tần thấp. 2 model này đều là loa tích hợp sẵn công suất.

Hệ thống loa DR Series của D.A.S. cũng được lắp đặt trong Câu lạc bộ Mini quyến rũ, một địa điểm mà khách có thể tận hưởng một bầu không khí thoải mái và cao cấp hơn. Hệ thống này được kết hợp với Loa siêu trầm Arco 12Sub, là giải pháp hoàn hảo cho việc đảm bảo sự hỗ trợ mạnh mẽ tần số thấp.

Khu vực khách sạn có 3 phòng hội họp cũng được trang bị Loa DR Series, trong khi đó khu vực công cộng và hành lang của khắp khu nghỉ mát được lắp đặt với hơn 170 loa âm trần CL-8T và 25 loa Arco 24TW màu trắng.

Một hệ thống âm thanh di động gồm loa Avant và DR đếu tích hợp sẵn công suất dùng để dự phòng để bổ sung thêm âm thanh cho các khu vực còn thiếu khi diễn ra các hoạt động ngoài trời ở khu hồ bơi hay các khu vườn 

VT.Giới hạn tin theo ngày :