Liên kết web

Hệ thống loa D.A.S. tại lễ trao giải Top 40 nhân vật nổi bật 2014 - Tây Ban Nha

Thứ sáu, 13/03/2015, 15:29 GMT+7

40 Principales 2014 Awards

Lễ trao giải Top 40 nhân vật nổi bật nhất 2014 ở Tây Ban Nha 

Mới đây hệ thống âm thanh chuyên nghiệp của hãng D.A.S. Audio đã đảm bảo chất lượng âm thanh hoàn hảo tại lễ trao giải Top 40 nhân vật nổi bật nhất của Tây Ban Nha năm 2014. Hơn 15.000 khán giả tập trung tại trung tâmMadrid’s Barclaycard cho sự kiện này, được công nhận là hàng đầu của ngành âm nhạc Tây Ban nha và thế giới, tập hợp nhiều tên tuổi lớn nhất trong ngành âm nhạc toàn cầu

Thành phần đến tham dự bao gồm một số những tên tuổi lớn như Pablo Alboran, Malu, David Bisbal, One Direction, Birdy và Maldita Nerea, họ sẽ biểu diễn tại lễ trao giải này bởi sự hỗ trợ của dàn âm thanh tuyệt vời của D.A.S Audio.

Một lần nữa, nhà tổ chức sự kiện lại hợp tác với Fluge, một công ty có nhiều kinh nghiệm tổ chức các sự kiện như thế này. Để xử lý âm thanh cho buổi lễ. nhóm nghiên cứu đã quyết định triển khai hệ thống Loa Aero Series 2 của DAS để cung cấp âm thanh mạnh mẽ và trung thực. Tổng cộng có 32 loa dạng lớn Aero 50 được sử dụng treo 2 bên của sân khấu chính, mỗi bên treo 16 cái làm PA chính.

Vì không gian của nơi tở chức sự kiện quá rộng lớn, nên hệ thống được trang bị thêm 24 loa AERO-40A (hệ thống loa Line array cải tiến) được chia thành 2 dải, mỗi dải 12 loa để phủ âm thanh cho 2 bên khán dài.

Tổng cộng có 32 loa subwoofer LX218CA (loại loa tích hợp sẵn công suất 2400W) được sử dụng để tăng cường tiếng Bass, tất cả loa Sub được đặt phía trước sân khấu đánh theo cấu hình Cardioid. 

Ngoài ra để tăng cường thêm âm thanh cho khán giả đứng trước và sát sân khấu, công ty Fluge đã trang bị thêm 8 loa Aero20A – dòng loa Line array mới nhất của DAS và cũng là lần đầu tiên được sử dụng. 8 Loa này được đặt trên những 8 hàng loa sub đặt trước sân khấu

2 model Road 15A và Road 12A của D.A.S Audio được sử dụng để làm loa monitor trên sân khấu để đáp ứng nhu cầu khác nhau của những người trình diễn tại lễ trao giải

Buổi lễ trao giả đã là một thành công vang dội, không chỉ bởi vì những nghệ sĩ nổi tiếng nhất trong ngành âm nhạc hiện nay biểu diễn các hit gần đây của họ mà còn vì những người chiến thắng giải thưởng. Danh sách các nghệ sĩ đạt giải thưởng Top 40 năm nay bao gồm Malu, người chiến thắng lớn nhất của đêm với ba giải thưởng, cùng với David Bisbal, Enrique Iglesias, Ban nhạc nam người Anh One Direction và ca sĩ Birdy.

Kể từ lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2006, Top 40 giải thưởng được sáng lập bởi đài phát thanh Cadena Ser, đã nhanh chóng trở thành sự kiện âm nhạc lớn nhất và được mong đợi nhất của Tây Ban Nha hàng năm. Số tiền thu được tại buổi lễ sẽ được tặng cho tổ chức từ thiện kể từ khi giải thưởng đã được ra đời, lợi nhuận từ sự kiện năm nay được gửi tặng cho quỹ từ thiện Voces để tài trợ cho các dự án khuyến khích sự sáng tạo và âm nhạc trong giới trẻ.

VT.Giới hạn tin theo ngày :