Liên kết web

D.A.S AUDIO VÀ ĐÊM THANH CA - 50 NĂM THÀNH LẬP GIÁO PHẬN XUÂN LỘC

Thứ ba, 24/03/2015, 13:16 GMT+7

D.A.S AUDIO - GIÁO PHẬN XUÂN LỘC

D.A.S AUDIO VÀ ĐÊM THÁNH CA MỪNG 50 NĂM THÀNH LẬP GIÁO PHẬN XUÂN LỘC

Tối ngày thứ ba 17-03-2015 tại quảng trường Tòa Giám mục và Đại Chủng viện Thánh Giuse Xuân Lộc đã diễn ra đêm Trình diễn  Thánh ca mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Giáo phận Xuân Lộc với trên 8000 giáo dân tham dự và hơn 4000 ca viên thuộc các Ca đoàn trong giáo phận. Cùng các Nhạc công của dàn nhạc  Giao hưởng và các đội kèn Công giáo trong Giáo phận.

VIỆT THƯƠNG MUSIC GROUP đã được tín nhiệm giao phó việc phụ trách âm thanh cho đêm Thánh ca này. Ý thức được tầm vóc hoành tráng và trọng đại của chương trình.

Các chuyên viên của VIỆT THƯƠNG MUSIC GROUP đã huy động một hệ thống nhân tài vật lực hiện đại nhất để bào đảm chật lượng cho đêm thánh nhạc qua 4 nội dung chương trình : GIEO HẠT; NẢY MẦM; SINH TRƯỞNG; MÙA GẶT ;phản ánh sinh động quá trình 50 năm hình thành và phát triển GIÁO PHẬN XUÂN LỘC.

 

Để đảm bảo âm thanh cho đêm thánh ca, các kỹ thuật viên đã lựa chọn dòng Loa Line array cao cấp của D.A.S Audio là AERO12A để làm hệ thống Loa PA chính. Có tổng cộng 12 loa được chia thành 2 dải, mổi dải gồm 6 loa Aero12A. Ngoài ra còn bổ sung thêm 12 loa full-range cao cấp của DAS là RF15.64 để phủ kính âm thanh ở các khu vực. Để tăng cường tiếng Bass, các kỹ thuật đã sử dụng 4 loa cao cấp SUB LX215A – đã tích hợp sẵn công suất và một số Loa Subwoofer khác. Trên sân khấu có tổng cộng 8 loa monitor thuộc dòng Action Series để làm loa kiểm âm cho các ca viên.

 

VIỆT THƯƠNG MUSIC GROUPđã hoàn thành tốt đẹp nhiệm vụ phụ trách cho đêm Thánh Ca mừng kỷ niệm Kim Khánh thành lập Giáo phận Xuân Lộc. Các Đức Cha, Đức Ông và quý Cha Nhạc sư – Nhạc sỹ..quý Tu sỹ nam nữ của Giáo phận và hơn 8000 giáo dân của toàn Giáo phận Xuân Lộc đã hài lòng với chất lượng của hệ thống Âm thanh đêm trình diễn này. Điều này được bày tỏ trong lời cảm ơn của Cha Đaminh Trần Công Hiển, Trưởng Ban Thánh Nhạc Giáo phận khi khép lại chương trình.

V.TGiới hạn tin theo ngày :