Liên kết web

D.A.S AUDIO TẠI CÁC TRIỄN LÃM GẦN ĐÂY

Thứ năm, 14/05/2015, 15:21 GMT+7

D.A.S AUDIO TẠI CÁC TRIỄN LÃM GẦN ĐÂY

D.A.S. Audio sẽ tiếp tục tham gia triễn lãm InfoComm Show 2015 tại Mỹ. Triễn lãm lần này được tổ chức tại trung tâm triễn lãm Orange County tại Orlando, FL, từ ngày 17 đến 19 tháng 6 June.

Những dòng sản phẩm mới nhất của  D.A.S. Audio sẽ được trưng bày tại triễn lãm này như Sound Force Series – hệ thống loa dành cho Club; Vantec Series – hệ thống loa linh hoạt công nghệ cao dành cho live và lắp đặt cố định; và HQ Series – hệ thống loa point source dành cho các công trình qui mô vừa và lớn. Đến triễn lãm lần này bạn sẽ được nghe âm thanh của hệ thống Sound Force Series, Event Line Array và Vantec Seri

InfoComm 2015 là một trong những sự kiện lớn nhất thế giới về lĩnh vực AV chuyên nghiệp với hơn 980 đơn vị tham gia triễn lãm và hơn 37,000 người tham dự đến từ hơn 110+ quốc gia. Đây là dịp để tận mắt thấy những công nghệ về audiovisual mới nhất, học hỏi những kỹ năng để nâng cao nghề nghiệp và phát triển mạng lưới chuyên nghiệp.

Ngày 15 đến 18 tháng 4 vừa qua, D.A.S. Audio đã tham gia trưng bày sản phẩm tại triễn lãm về Prolight + Sound lớn nhất thế giới tại Frankfurt, Đức. Sự kiện diễn ra trong 4 ngày đã thu hút  hơn 108,000 khách viếng thăm từ 146 quốc gia và hơn  2,200 đơn vị tham gia triễn lãm.

Một số dòng sản phẩm nổi bật mà D.A.S. Audio đã đem đến triễn lãm lần này như: dòng Sound Force Series với âm thanh vượt trội và bộ nguồn cực mạnh thiết kế dành riêng cho Club với 4 models. Ấn tượng là loa Subwoofer SF-30A tích hợp sẵn công suất củ loa lên tới 30" và công suất đỉnh lên tới 15,000 WPeak .

Dòng sản phẩm nổi bật nữa là Vantec Series. Hệ thống loa linh hoạt có nhiều tinh năng cải tiến phù hợp cho live-music, công ty cho thuê âm thanh, chơi nhạc và DJs, cũng như lắp đặt cho mọi không gian nơi đòi hỏi chất lượng âm thanh cao.

Một dòng sản phẩm khác thu hút nhiều khách tham quan đó là hệ thống Loa line array Aero 20A tích hợp sẵn công suất và kích cỡ vừa đi kèm với loa subwoofer LX-118A. Ngoài ra phải kể đến model UX-221A – dòng loa subwoofer cao cấp với của loa 21"và công suất đỉnh lên tới 16,000 W.

Cuối cùng là dòng HQ Series, với thiết kế  đổi mới và là giải pháp phù hợp cho các công trình vừa và lớn như hội trường và sân vận động. Hệ thống loa HQ điều khiển góc phủ loa và công suất đầu ra và có thể sử dụng riêng lẻ hoặc kết hợp thành dải.

V.TGiới hạn tin theo ngày :