Liên kết web

Nhà hát thính phòng ở Chiapa, Mêxicô

Thứ hai, 18/05/2015, 09:30 GMT+7

Nhà hát thính phòng ở Chiapa, Mêxicô

Nhà hát thính phòng Dr. Belisario Domínguez ở Chiapa trang bị hệ thống loa D.A.S. vừa mới hoàn thánh

Nhà hát thính phòng Dr. Belisario Domínguez  đươc khánh thành gần đây được xem là một công trình tiên tiến nhất hiện nay với nhiều trang thiết bị hiện đại trong đó gồm có hệ thống âm thanh chuyên nghiệp của D.A.S. Audio. Nằm tại thành phố Comitan ở Chiapas, Mexico. Địa điểm này là điểm chuẩn tại đất nước Mexico với các tấm năng lượng mặt trời được sử dụng để tạo ra năng lượng cung cấp cho các nhu cầu của nhà hát.

Nhóm kỹ thuật âm thanh đã cùng làm việc với bộ phận dự án D.A.S. Audio và bộ phận thiết kế và mô phỏng âm học để cùng nhau nhất trí chọn dòng sản phẩm loa phù hợp. Có tổng cộng 8 loa treo tích hợp sẵn công suất Convert12A được sử dụng để làm âm thanh PA chính, đồng thời tăng cường thêm 2 loa Subwoofer Convert 18A.

Hệ thống cung cấp âm thanh stereo trái và phải với 8 kênh. Mỗi bên treo 4 loa full Convert 12A và 1 loa Sub Convert 18A để cung cấp âm thanh đồng bộ cho toàn bộ khu vực khán giả.

2 loa Artec 506A tích hợp sẵn công suất thuộc Series Artec 500 được sử dụng để tăng cường âm thanh ở hàng đầu của khán giả. Ngoài ra 4 loa Artec 508A tích hợp sẵn công suất được treo ở dưới ban công để đảm bảo âm thanh đầy đủ ở các góc xa của nhà hát và ngăn chặn dội âm. 2 thiết bị xử lý kỹ thuật số DSP 2060A được sử dụng để điều khiển, kiểm soát cho toàn bộ hệ thống âm thanh.

Nhà hát thính phòng Dr. Belisario Domínguez trực thuộc trường đại học tự trị của Chiapas và đáp ứng chỗ ngồi cho hơn 2000 thính giả. Lễ khánh thành có sự tham gia của các cấp chính quyền ban Chiapas và thống đốc ban cũng như các quan chức của trường và địa phương. Buổi biểu diễn ra mắt của nhà hát được biểu diễn bợi giọng nữ trung xuất sắc Cassandra Zoe Velasco, cùng với nghệ sĩ dương cầm và giám đốc âm nhạc Angel Rodríguez.

VT.Giới hạn tin theo ngày :