Liên kết web

Việt Thương Music Fair 2015

Thứ tư, 29/07/2015, 14:31 GMT+7

Việt Thương Music Fair 2015

Sau 4 ngày ( 16-19/7 ) ngập tràn không khí Âm nhạc phong phú, các hoạt động của VTMF 2015 đã khép lại tại TT Crescentmall. Nhưng Việt Thương Music Fair không kết thúc…

Khi so sánh với những Hội chợ Triển lãm nổi tiếng thế giới như: NAMM Show (Mỹ), Frankfurt Musikmesse (Đức), Taipei Musical Instruments Fair (Đài Loan),… có thể Việt Thương Music Fair không bằng được về tầm vóc quy mô tổ chức mang tính quốc tế. Nhưng với sự đa dạng ở 4 lĩnh vực được trình bày tại sự kiện này: Nhạc cụ ; Âm thanh - ánh sáng; Thiết bị Phòng thu; Giáo dục Âm nhạc,có thể nói VTMF chưa có đối trọng không chỉ tại Việt Nam mà còn ở cả khu vực. Nhất là khi nó được tổ chức chỉ từ 1 nhà phân phối duy nhất có hơn 20 năm hoạt động uy tín trong lĩnh vực Âm nhạc : Việt Thương Music group.

Gần 50 đại diện từ các công ty thành viên, đại lý chính thức và cửa hàng phân phối…tham dự Hội nghị khách hàng trong dịp này cũng củng cố sự đồng tâm cộng tác, cùng đạt đến những thành quả lợi nhuận cao nhất trong kinh doanh.

 

Với mục đích : mang đến cho xã hội nhiều sự lụa chọn hơn trong nhu cầu mua sắm nhạc cụ ,và mở ra những con đường mới trong lãnh vực giáo dục & đào tạo âm nhạc. Có thể nói VTMF 2015 đã đạt được thành công mỹ mãn qua 4 ngày hoạt động của mình:  Khơi gợi niềm đam mê Âm nhạc từ những người bàng quan nhất đối với lĩnh vực này qua những chương trình biểu diễn sinh động. Thỏa mãn nhu cầu thưởng thức và biểu diễn Âm nhạc của mọi người khi được trải nghiệm trực tiếp trên những nhạc cụ họ yêu thích. Cuối cùng là tạo điều kiện thuận lợi nhất để ước mơ sở hữu nhạc cụ của khách hàng trở thành hiện thực, với mức giá ưu đãi giảm từ 15% cho đến 50%.

 

“ …những ngày vui chóng tàn…” là lời của một bài hát như diễn  tả cảm giác chung, từ người tổ chức đến khách hàng tham dự , trong sự kiện VTMF 2015. 4 ngày hoạt động ngập tràn màu sắc Âm nhạc dường như vẫn chưa đủ thỏa mãn nhu cầu thưởng thức và biểu diễn Âm nhạc của mọi người. Có thể những hoạt động đó đã khép lại tại TT Crescentmall, nhưng Việt Thương Music không muốn dùng câu chào quen thuộc : “ Tạm biệt, hẹn gặp lại tại VTMF 2016..”. Vì tinh thần VTMF không hề kết thúc, nó vẫn tiếp tục diễn ra tại khắp các chuỗi showroom, cửa hàng trải rộng khắp nơi của Việt thương Music Group.

 

  

Khách hàng vẫn luôn được chào mừng khi đến đây để “ có nhiều lựa chọn hơn “,  khi trực tiếp trải nghiệm trên những nhạc cụ thuộc các nhãn hiệu nổi tiếng nhất thế giới. Hay theo học tại những lớp nhạc , những khóa đào tạo Âm nhạc “ mở ra những con đường mới “ từ hệ thống Giáo dục Âm nhạc Việt Thương. Những chương trình biểu diễn Âm nhạc diễn ra tại Crescentmall vừa qua như:  “ Bạn và Tôi “ của các ban nhạc sinh viên; những buổi hòa tấu trống và nhạc cụ theo tinh thần “ Brother Jam “; hay chương trình  biểu diễnPiano Kawai, Organ Casio của các em thiếu nhi…vẫn được tổ chức định kỳ và mời gọi mọi người đến thưởng thức tự do…

Chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Việt Thương Music group , đặc biệt qua sự kiện VTMF 2015, lời tri ân chân thành nhất. Chúng tôi luôn mong muốn được gắn bó với quý khách hàng bằng quan điểm “ lắng nghe và phục vụ“. Nhằm thực hiện sứ mệnh :  đánh thức và phát triển âm nhạc để góp phần kiến tạo một xã hội biết thông cảm và chia sẻ.

Theo tin tức trang http://www.vietthuong.vn/viet-thuong-music-fair-khong-ket-thuc.html

VT.Giới hạn tin theo ngày :