Liên kết web

Thành lập công ty mới D.A.S. do Brasil tại Brasil

Thứ sáu, 18/09/2015, 09:22 GMT+7

D.A.S. do Brasil

D.A.S. audio mở  công ty con D.A.S. do Brasil tại Brasil

Hãng D.A.S. Audio vừa mới thông báo về việc thành lập công ty con mới nhất tại Brazil như là một phần của cam kết không ngừng của D.A.S Audio nhằm cung cấp dịch vụ hàng đầu trên toàn thế giới. D.A.S. do Brasil kết hợp giữa bán hàng và đội ngũ kỹ thuật đã có quan hệ với thương hiệu DAS trong gần 20 năm thông qua nhà phân phối cũ củ D.A.S Audio ở Brazil là Decomac. Đội ngũ này đảm bảo tính việc tiếp tục cung cấp dịch vụ D.A.S. đến số lượng lớn khách hàng và người dùng của mình tại Brazil thông qua Decomac, và với sự hỗ trợ trực tiếp từ hãng D.A.S tại Valencia nhằm mục đích nâng cao hơn nữa việc chăm sóc sau bán hàng, đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật cho các sản phẩm mới của D.A.S và kế hoạch ra mắt trên thị trường Brazil trong thời gian sớm.

D.A.S. do Brasil cũng đặt chi nhánh ngay tại vị trí mà Decomac đã sử dụng trước đây  tại Rua Dos Andradas gần Santa Efigênia của São Paulo, đứng đầu bởi một đội ngũ quản lý gắn liền với lịch sử của D.A.S tại Brazil và là điểm gặp gỡ cho những khách hàng và những người sử dụng sản phẩm âm thanh D.A.S. trong hai thập kỷ vừa qua.

Việc ra mắt công ty  D.A.S do Brasil cũng sẽ trùng với đợt tổ chức hội chợ thương mại EXPOMUSIC diễn ra tại Trung tâm triển lãm Norte São Paulo vào ngày 16 đến 20tháng 9. DAS Công ty nàysẽ trực tiếp tham gia sự kiện này để tiếp xúc trực tiếp với ngành âm thanh chuyên nghiệp của Brazil.

 

Sau đây là hình ảnh D.A.S do Brasil tại hội chợ EXPOMUSICđang diễn ra từ 16 đến 20 tháng 9, 2015.

VTGiới hạn tin theo ngày :