Liên kết web

Arenal Sound 2015

Thứ năm, 08/10/2015, 11:30 GMT+7

Arenal Sound 2015

D.A.S. Audio làm nổ tung bãi biển tại lễ hội Arenal Sound 2015

Một năm nữa lại đến, hệ thống Loa line array của D.A.S. AUDIO lại có mặt tại lễ hội Arenal Sound Festiva 2015l và đóng vai trò quan trong trong sự thành công liên tục của sự kiện. Tổ chức hàng năm tại bãi biển Arenal ở Burriana (Castellón), lễ hội lần này với sự biểu diễn chính của các nghệ sĩ Mika, John Newman, The Kooks và Dorian. Thời tiết xuất đã không thể làm ngưng những tiếng la hét từ đám đông khổng lồ trên bãi biển khi xem những phần trình diễn họ yêu thích. Điều này đã làm Arenal Sound là lễ hội lớn nhất Tây Ban Nha trong năm.

Một lần nữa, công ty Sound production lại tiếp tục cung cấp âm thanh cho lễ hội này và hợp tác với hãng sản xuất loa D.A.S. AUDIO. Một hệ thống thực sự được triển khai trên sân khấu chính FOH Desperados gồm 32 Loa line array loại lớn Aero 50, treo thành 2 dải ở hai bên sân khấu, mỗi bên gồm 16 loa. Những loa này được đánh cùng với amply Lab.gruppen và Lake.

18 loa Subwoofer mới UX-221A tích hợp sẵn công suất cực lớn với dải tần cực thấp cũng được đặt tại sân khấu Desperados để đảm bảo dải tần thấp ấn tượng. 9 loa Subwoofer  LX-218CA tích hợp công suất kết hợp cùng với Loa Aero 40A ALAS™ (hệ thống Line Array cải tiến) để xử lý âm thanh khu vực out-fill của sân khấu, trong khi đó Loa Convert 12A được đặt ở phía trước để cung cấp góc phủ âm thanh tốt nhất cho những khán giả ở phía trước sân khấu.

Ngoài ra, Loa Convert 15A tích hợp sẵn công suất được đặt chồng lên loa Subwoofer LX-218CA, được sử dụng làm side fill. Trên sân khấu sử dụng Road 12A and 15A tích hợp sẵn công suất để làm monitor. Ngoài ra để bao phủ âm thanh cho những khán giả ở xa, 2 tháp được dựng lên để xử lý delay, mỗi thấp treo 6 loa Aero 50 nhằm đảm bảo âm thanh cho toàn bộ khán giả.  Tất cả hệ thống loa đều được giám sát và xử lý bởi hệ thống quản lý loa DASnet™

Trang bị tại sân khấu phụ Inside stage, gồm 20 loa Aero 50 treo thành 2 dải, mỗi dải gồm 10 loa. 20 loa này được sử dụng cùng với amply Powersoft. 12 loa subwoofer LX-218CA tích hợp sẵn côn suất được đặt phía trước sân khấu Inside để bổ sung tần số thấp, ngoài ra còn có thêm một số Loa Aero 50 đánh out fill và Loa Convert Series làm font fill.  

Hãy cùng xem những hình ảnh về lễ hội Arenal Sound 2015

VTGiới hạn tin theo ngày :