Liên kết web

D.A.S AUDIO VÀ LIÊN HOAN "HẸN HÒ 9 DÒNG SÔNG" CÀ MAU 2015

Thứ tư, 16/12/2015, 14:35 GMT+7

D.A.S AUDIO VÀ LIÊN HOAN "HẸN HÒ 9 DÒNG SÔNG" CÀ MAU 2015

 

Liên hoan “Tiếng hát hẹn hò 9 dòng sông lần thứ XV - năm 2015” đã được tổ chức tại Quảng trường Trung tâm tỉnh Cà Mau từ ngày 06 đến 09/12/2015, có hơn 700 diễn viên đến từ 13 đoàn nghệ thuật không chuyên các tỉnh, thành phố khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long tham gia.

Liên hoan lần này được tổ chức với chủ đề “Nông thôn ngày mới” đã thu hút trên 2.000 đại biểu và người dân thành phố Cà Mau đến xem. Ông Huỳnh Vĩnh Ái - Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đến dự và phát biểu khai mạc.

Liên hoan lần này là dịp để các đoàn nghệ thuật các tỉnh, thành phố khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long có dịp giao lưu, đem tới những tiết mục biểu diễn mang đậm bản sắc văn hóa của từng địa phương và khu vực. Qua đó, góp phần đáp ứng nhu cầu sáng tạo và hưởng thụ văn hóa nghệ thuật, nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân. Đây cũng là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống của Đảng bộ, quân và dân tỉnh Cà Mau.

Công ty CP Âm Nhạc Việt Thương rất hân hạnh là đơn vị tài trợ chính hệ thống âm thanh cho liên hoan lần này, vá góp phần làm nên thành công cho liên hoan bằng hệ thống loa D.A.S Audio của Tây Ban Nha. 

 

Kết thúc sau 4 đêm liên hoan, có 14 tiết mục được trao huy chương vàng, 27 huy chương bạc, 1 huy chương vàng cho chỉ đạo nghệ thuật, 1 huy chương vàng cho ban nhạc. Tại đêm kết thúc, Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL Huỳnh Vĩnh Ái trao cờ luân lưu cho đơn vị An Giang, là đơn vị đăng cai “Tiếng hát hẹn hò 9 dòng sông” năm 2017./. 

VT.

 

 Giới hạn tin theo ngày :