Liên kết web

D.A.S AUDIO và đêm sự kiện Giờ Trái Đất 2016

Thứ bảy, 02/04/2016, 09:38 GMT+7

D.A.S AUDIO và đêm sự kiện Giờ Trái Đất 2016

Tối 19-3, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM, đã diễn ra “Đêm sự kiện chính Tắt điện 1 giờ” theo múi giờ Việt Nam. Chương trình do Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp với Thành đoàn TNCS TPHCM, Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TPHCM tổ chức. Sự kiện chính thức bắt đầu từ 20 giờ đến 22 giờ, thu hút hàng ngàn tình nguyện viên, đoàn viên thanh niên… tham gia.

Âm thanh của hãng D.A.S. Audio rất hân hạnh được đồng hành cùng chương trình lần này. Công ty CP Việt Thương - nhà phân phối chính thức của nhãn hiệu D.A.S. Audio tại Việt Nam đã lựa chọn dòng Loa line array Aero20A mới nhất cùng Mixer Digital M-5000C của Roland để hỗ trợ âm thanh cho sự kiện này.

 

- Dòng loa mới Aero 20A là hệ thống Loa Line Array nhỏ gọn mới theo triết lý ALASTM (hệ thống loa Line array cải tiến thuộc thế hệ thứ 3 của D.A.S. Audio) và thừa hưởng những thành công vang dội của dòng loa đa năng Aero 12A ra mắt vào năm 2009. Aero 20A là loa tích hợp sẵn công suất tích hợp những thành tựu kỹ thuật tiên tiến nhất của D.A.S Audio trong việc thiết kế tranducer, các mạch công suất và quản lý hệ thống. Dòng loa mới này là bằng chứng cho cam kết của nhà sản xuất D.A.S Audio nhằm cung cấp cho người sử dụng nhiều dòng loa thiết thực, nhỏ gọn và mạnh mẽ hơn.


- Thùng loa được làm hoàn toàn bằng gỗ bulô chuyên dụng và lớp ngoài được sơn tĩnh điện ISO-FLEX màu đen để bảo vệ các thành phần bên trong và mang lại độ bền và chắc chắn cho loa. 

- Hai bộ phận làm bằng nhôm đúc phun ép gắn vào phía trước của loa bao gồm họng waveguide tần số cao và củ loa woofer 12”. Các bộ phận này cũng giúp giảm nhiệt từ các bộ phận bên trong và giảm mức nén năng lượng. Lớp vỏ tản nhiệt bằng nhôm, bộ khuếch đại và thiết bị điện tử được gắn vào phía sau của thùng loa.

- Hệ thống treo loa cải tiến dễ dàng sử dụng, cho phép lựa chọn góc độ khi chồng loa trên xe đẩy, một hệ thống khoá đảm bảo an toàn các góc cạnh giữa các loa liền kề trong suốt quá trình di chuyển và nâng lên xuống.

 

 

Video Clip về sự kiện "Giờ Trấi Đất 2016"

VT.Giới hạn tin theo ngày :