Liên kết web

Giới thiệu về Loa Line Array Aero-20A

Thứ tư, 06/04/2016, 10:51 GMT+7

Giới thiệu về Loa Line Array Aero-20A

Aero 20A cung cấp cho thị trường âm thanh trình diễn  live thêm một sản phẩm tiên tiến. Tái tạo chất lượng âm thanh vượt trội, thân thiện người dùng và bền. Aero 20A tiếp tục củng cố thêm danh tiếng của sản phẩm D.A.S AUdio đã được xây dựng trong suốt những năm vừa qua.

GIỚI THIỆU

Thế hệ thứ 3 tiếp nối hệ thống Loa Line Array của D.A.S Audio được bắt đầu bằng việc cho ra đời dòng Aero 40A, đó là hệ thống loa Line Array cải tiến được đăng ký thương mại làALASTM. Báo hiệu một kỷ nguyên mới trong thiết kế Line Array và chuẩn xác về âm thanh, Aero 40A phá vỡ những qui cách thông thường để nhanh chóng trở thành một chuẩn mực cho hiệu suất trình diễn vượt trội, độ tin cậy cao và thân thiện với người sử dụng.

Dòng loa mới Aero 20A là hệ thống Loa Line Array nhỏ gọn mới theo triết lý ALASTM và thừa hưởng những thành công vang dội của dòng loa đa năng Aero 12A ra mắt vào năm 2009. Aero 20A là loa tích hợp sẵn công suất tích hợp những thành tựu kỹ thuật tiên tiến nhất của D.A.S Audio trong việc thiết kế tranducer, các mạch công suất và quản lý hệ thống. Dòng loa mới này là bằng chứng cho cam kết của nhà sản xuất D.A.S Audio nhằm cung cấp cho người sử dụng nhiều dòng loa thiết thực, nhỏ gọn và mạnh mẽ hơn.

BỘ KHUYẾCH ĐẠI - AMPLIFIER

Aero 20A được trang bị mạch điện tử tiên tiến bao gồm bộ khuếch đại Class D kết hợp bộ nguồn cung cấp năng lượng,  mạch output và các cổng kết nối trong một bộ khung nhỏ gọn và nhẹ.

Bộ khuếch đại hai kênh sử dụng công nghệ mới nhất trong chế độ chuyển đổi nguồn và cung cấp hiệu suất trình diễn tối đa, khả năng dự đoán cao và ngăn chặn những tác động biến điệu nhờ vào thiết kế sáng tạo của bộ điều khiển Pulse Width Modulatio.

   

Thiết bị xử lý tín hiệu kỹ thuật số trang bị bộ lọc FIR (như bức tường gạch) cung cấp sự hiệu chỉnh tối ưu và chính xác để đạt được góc phủ đồng nhất ở tất cả các hướng. Trong khi đó bộ chuyển đổi AD/DA thế hệ mới nhất được sử dụng cho phép cải thiện đáng kể về mức động lực học, độ méo mó âm thanh thấp và mức độ ồn cực thấp

Nút “Presets” hệ thống tuỳ thuộc vào số lượng loa sử dụng trên một dải treo, yêu cầu khoảng cách loa phát ra có thể cấu hình thông qua tấm panel phía sau loa hoặc thông qua phần mềm DASNETTM, xử lý hệ thống loa phát ra xa (long-throw) để tăng diện tích góc phủ tối ưu cho hệ thống bằng cách cung cấp mức âm thanh cân bằng thậm chí ở khoảng cách xa.

Bộ điều chỉnh hệ số công suất nhằm giảm công suất tiêu thụ và yêu cầu nguồn điện dự phòng chỉ 0.5W. Lựa chọn điện áp phổ dụng  cho phép hệ thống được sử dụng một cách an toàn, bất cứ nơi nào trên thế giới.

CABINET – THÙNG LOA

Thùng loa được làm hoàn toàn bằng gỗ bulô chuyên dụng và lớp ngoài được sơn tĩnh điện ISO-FLEX màu đen để bảo vệ các thành phần bên trong và m ang lại độ bền và chắc chắn cho loa.

Hai bộ phận làm bằng nhôm đúc phun ép gắn vào phía trước của loa bao gồm họng waveguide tần số cao và củ loa woofer 12”. Các bộ phận này cũng giúp giảm nhiệt từ các bộ phận bên trong và giảm mức nén năng lượng. Lớp vỏ tản nhiệt bằng nhôm, bộ khuếch đại và thiết bị điện tử được gắn vào phía sau của thùng loa.

Hệ thống treo loa cải tiến dễ dàng sử dụng, cho phép lựa chọn góc độ khi chồng loa trên xe đẩy, một hệ thống khoá đảm bảo an toàn các góc cạnh giữa các loa liền kề trong suốt quá trình di chuyển và nâng lên xuống.

BỘ PHẬN LOA 

Loa Aero 20A sử dụng một củ loa 12-inch thế hệ mới để tối ưu âm thanh đầu ra và đáng tin cậy. Voice coil làm bằng  nhôm nhẹ gắn kết với một cone được tăng cường sợi thuỷ tinh, một mạch từ tính tối ưu, và một thiết kế treo loa mới đã đóng góp đáng kể vào việc tăng hiệu suất vượt trội của củ loa 12AN4, tối đa mức SPL và giảm mức độ méo mó âm thanh.

Tái tạo tần số cao nhờ vào compression driver lắp theo dạng waveguide. Compression driver M-75N sử dụng cấu trúc từ tính neodymium mạnh mẽ, một màn chắn titanium và voice coil 75mm. M-75N gắn kết với  waveguide làm bằng nhôm được thiết kế nhằm hạn chế cộng hưởng (dội âm) và tái tạo âm thanh tự nhiên, trung thực.

 

ĐIỀU KHIỂN VÀ GIÁM SÁT TỪ XA THÔNG QUA DASNET

Hệ thống loa Line Array AERO-20A được giám sát và điều khiển từ xa thông qua phần mềm DASNETTM, đây là phần mềm ứng dụng quản lý Audio cho các loa (cabinet) tích hợp công suất và các thiết bị xứ lý.

Tủ Rack DASNET cung cấp một cách thuận tiện để định tuyến âm thanh, giám sát và kiểm soát dữ liệu cũng như cấp nguồn cho các khu vực khác nhau.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Phù hợp các ứng dụng:

Ø   Live show bên trong và bên ngoài

Ø   Nhà thờ lớn, rạp hát, phòng hội nghị lớn

Ø   Nhà thi đấu thể thao, sân vận động

 

Ø   Touring (tour biểu diễn phục vụ di động)

VT.Giới hạn tin theo ngày :