Liên kết web

D.A.S. Audio tại triễn lãm Frankfurt Prolight & Sound 2016

Thứ ba, 19/04/2016, 11:03 GMT+7

D.A.S. Audio tại triễn lãm Frankfurt Prolight & Sound 2016

Đến hẹn lại lên,  hãng âm thanh hàng đầu Châu Âu D.A.S. Audio đã tham gia trưng bày trong triễn lãm Prolight + Sound 2016 tại Frankfurt Đứctừ ngày 7 đến 10 tháng 4.

Triển lãm lần này, D.A.S. Audio trưng bày những dòng loa mới nhất để giới thiệu với các khách hàng. Đây là minh chứng cho cam kết của hãng D.A.S. Audio nhằm bảo đảm vị trí của mình như là người đi đầu thị trường trong ngành công nghiệp tăng cường âm thanh, tiếp tục cũng cố vị trí của mình trên toàn thế giới và phát triển sản phẩm mới đáp ứng các yêu cầu của một thị trường luôn luôn thay đổi.

Những dòng sản phẩm mới mà D.A.S. Audio đem đến triễn làm bao gồm:

(*) Vantec Series: Đây là dòng loa đa năng công nghệ cao phù hợp tất cả các ứng dụng biểu diễn live, các công ty cho thuê âm thanh, nhạc sĩ chuyên nghiệp và chơi DJ, cũng như các hệ thống âm thanh lắp cố định

 

(*) Subwoofer UX series: Được thiết kế để đi kèm với các hệ thống Loa Line array Aero Series 2 đáp ứng các ứng dụng biểu diễn touring và sự kiện outdoor, có cả phiên bản Passive và Active với công suất rất cao và âm thanh vượt trội.

 

                                 UX-30A                                                                               UX-218A

(*) AERO20A: Là hệ thống Loa Line Array nhỏ gọn mới theo triết lý ALASTM và thừa hưởng những thành công vang dội của dòng loa đa năng Aero 12A ra mắt vào năm 2009. Aero 20A là loa tích hợp sẵn công suất tích hợp những thành tựu kỹ thuật tiên tiến nhất của D.A.S Audio trong việc thiết kế tranducer, các mạch công suất và quản lý hệ thống. Dòng loa mới này là bằng chứng cho cam kết của nhà sản xuất D.A.S Audio nhằm cung cấp cho người sử dụng nhiều dòng loa thiết thực, nhỏ gọn và mạnh mẽ hơn.

Aero 20A và Sub LX-118A sắp theo cấu hình cardioid

(*) Event Series: Là dòng loa Line array thông dụng phù hợp với tất cả các ứng âm thanh  biểu diễn live hoặc lắp cố định  cho  bất cứ không gian nào. Event Line Array tạo ra âm thanh vượt trội, tính ổn định và giá trị không gì sánh bằng.

 

(*) Artec300 Series: Dòng loa mới được thiết kế để sử dụng trong nhiều ứng dụng tăng cường âm thanh lắp đặt cố định. Dòng Artec 300 gồm 8 model loa Passive, bao gồm loa full 6”, 8”, 10” 12”, 15”,loa full đôi 2x6”, loa dạng lIne array 2x10” và Loa subwoofer 2x12”.  Với kiểu dáng thanh lịch tạo nhã, và hiệu suất trình diễn ấn tượng, dòng loa Artec 300 là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi ứng dụng từ các câu lạc bộ, hội trường, nhà thờ đến các cơ sở về giáo dục...

 

(*) Sound Force Series: Được thiết kế chủ yếu dành cho các vũ trường, bar và dance clup cao cấp,những nơi đòi hỏi âm thanh vượt trội, công suất mạnh mẽ và kiển dáng ấn tượng. Mang đến hiệu suất trình diễn cao và hiệu quả, thiết kế theo tiêu chuẩn Sound Force của D.A.S. Audio. Là lựa chọn số 1 cho các dance club cao cấp trên thế giới.

 

 

(*) EN54-24 Certified: Ttuân theo những yêu cầu chung đối với cấu trúc và tình chắc chắc của loa báo cháy, hệ thống thông báo khẩn cấp, cũng như đảm bảo hiệu quả của loa dưới điều kiện khí hậu khắc nghiệt và tác động cơ học. Rất phù hợp cho những ứng dụng PA hệ thống báo cháy, thông báo khẩn cấp, di tản, những nơi đòi hỏi chất lượng âm thanh mạnh và độ rõ.

 

Hẹn gặp lại Frankfurt Prolight & Sound 2017.

VT.Giới hạn tin theo ngày :