Liên kết web

Lắp đặt hệ thống Sound Force đầu tiên tại Tây Ban Nha

Thứ tư, 18/05/2016, 10:38 GMT+7

Sound Force tại Disco Ícaro in Conil

Loa mới  Sound Force của D.A.S. Audio tại  câu lạc bộ Disco Ícaro in Conil

Mới đây, hệ thống loa Sound Force tiên tiến của  D.A.S. Audio đã xuất hiện lần đầu tiên tại câu lạc bộ khiêu vũ Disco Ícaro ở Conil de la Frontera, Tây Ban Nha.

Việc khai trương lại điểm đến này trên bờ biển Cadiz đang được rất nhiều người mong chờ bao gồm cách trang trí, hệ thống ánh sáng, video, âm thanh hiện đại, trong đó đáng chú ý là hệ thống loa Sound Force của D.A.S. Audio được thiết kế riêng cho những điạ điểm cao cấp như câu lạc bộ Disco Ícaro nơi đòi hỏi âm thanh mạnh mẽ và kiểu thiết kế nổi bật.

Để đảm bảo âm thanh tuyệt vời cho cả câu lạc bộ, các kỹ thuật viên đã sử dụng 2 loa subwoofer công suất cao SF-221 (16000W đỉnh) đặt dưới nền nhà, cùng với hai hệ thống loa treo mỗi bên sử dụng 2 loa Bass-mid  SF-215 (5600W đỉnh) kết hợp với 1 loa 3 way SF-112 (2000W đỉnh).

Để đáp ứng tốt cho nhu cầu nhạc dance của câu lạc bộ, việc sử dụng hệ thống loa Sound Force với tổng công suất 14.000W RMS là giải pháp âm thanh hiểu quả về phần nghe và phần nhìn đã nhanh chóng khiến Disco Ícaro  trở thành một trong những điểm thu hút lớn nhất ở khu vực bờ biển Cadiz.

D series là dòng amply chuyên nghiệp và có thể đáp ứng tất cả mọi nhu cầu sử dụng, D series được lựa chọn để đánh kèm với các loa Sound Force. Thiết bị xử lý tín hiệu kỹ thuật số DSP-4080 được sử dụng để điều khiển và giám sát toàn bộ hệ thống loa chính.

Sự mạnh mẽ cùng kiểu dáng ấn tượng của loa Sound Force đã nhanh chóng giúp cho Disco Icaro nổi tiếng hơn với hệ thống âm thanh tốt nhất. Giữ vững vị thế lớn mạnh của mình bên bờ biển Cadiz, câu lạc bộ Disco Icaro dự đoán sẽ có một mùa hè thành công với các buổi DJ hàng tuần và sẽ đầy kín khán giả hằng đêm trong tuần.

VT.Giới hạn tin theo ngày :