Liên kết web

D.A.S. Audio và Việt Thương Music Fair 2016

Thứ năm, 28/07/2016, 10:00 GMT+7

D.A.S. Audio và Việt Thương Music Fair 2016

Việt Thương Music Fair được tổ chức bởi Việt Thương Music Group - đơn vị duy nhất trong ngành Công nghệ Âm nhạc tại Việt Nam hoạt động uy tín trong cả 4 lĩnh vực: Nhạc cụ - Âm thanh ánh sáng – Phòng thu – Giáo dục Âm nhạc trong hơn 20 năm qua.

Lễ hội âm nhạc Việt Thương Music Fair 2016 lần thứ 3 diễn ra từ ngày 14/7 đến 17/7 cũng là dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Việt Thương Music, sẽ mang đến cho khách hàng hàng trăm sản phẩm nhạc cụ,âm thanh, giáo dục âm nhạc của các thương hiệu hàng đầu thế giới, cùng với nhiều bữa tiệc âm nhạc, nghệ thuật hoành tráng với sự kết hợp của nhiều dòng nhạc khác nhau như: Rock, pop…chương trình cũng quy tụ nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như : Nguyễn Trọng Nhân, An Coong, Fire band..

Đến với sự kiện này, Việt Thương Music không chỉ mong muốn khách tham quan có dịp được trải nghiệm các sản phẩm nhạc cụ, âm thanh, ánh sáng, giáo dục âm nhạc mới nhất cao cấp nhất, mà quan trọng hơn chính là thể hiện được sự kết nối giữa con người và âm nhạc thông qua không gian trưng bày được sắp xếp độc đáo và ấn tượng. Với Việt Thương Music, nhạc cụ không đơn thuần là phương tiện để trình diễn, mối liên kết giữa chúng với chủ nhân phải đặc biệt hơn thế, nhất là khả năng khơi dậy và truyền nguồn cảm hứng cho người chơi.

Âm thanh D.A.S. Audio tiếp tục là nhãn hiệu đồng hành cùng Việt Thương, với 2 hệ thống Loa đơn giản nhưng hiệu quả về mặt trình diễn gồm dòng VANTEC Series và EVENT Series dùng cho 2 sân khấu khác nhau.

- Sân khấu 1: sử dụng 1 cặp Loa full Active Vantec-15A và 1 cặp Sub Active Vanrtec-18A

- Sân khấu 2: sử dụng 2 loa Sub Active Event-218A và 4 loa full active Event-210A.

Một số hình ảnh tại Việt Thương Music Fair 2016.

   

   

   

VT.Giới hạn tin theo ngày :