Liên kết web

Sản phẩm loa SoundMax SB-217/2.1

Thứ năm, 06/04/2017, 22:47 GMT+7

Sản phẩm loa SoundMax SB-217/2.1

Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều những dòng loa với đặc điểm, cấu tạo khác nhau. Trong số đó không thể không nhắc đến loa SoundMax SB-217/2.1.

Với nhu cầu thưởng thức âm nhạc, xem phim và tận hưởng những âm thanh chất lượng, hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều những dòng loa với đặc điểm, cấu tạo khác nhau. Trong số đó không thể không nhắc đến loa SoundMax SB-217/2.1.

Thông số kỹ thuật:

Hệ thống loa 2.1

Bao gồm 1 loa vệ tinh dài và 1 loa siêu trầm

Tín hiệu ngõ vào Jack 3.5mm

Chống nhiễm từ khá tốt

Có khả năng kết nối với các thiết bị thông qua cáp USB

Giới thiệu sản phẩm loa SoundMax SB-217/2.1:

Tuy không phải là sản phẩm khác biệt hoàn toàn, nhưng SoundMax SB-217/2.1 lại có khá nhiều những đặc điểm nổi trội, có thể điểm mặt một số đặc điểm như:

Công suất âm thanh lên đến 90W

Với công suất khá lớn, SoundMax SB-217/2.1 cho người nghe một chất lượng âm thanh lớn, mạnh mẽ, bùng nổ và chân thực nhất. Còn gì tuyệt vời hơn điều này nữa.

Thiết kế hiện đại, phù hợp với không gian mọi nhà

Chiều cao của loa chỉ tới 170mm, dàn âm thanh này sẽ không gây khó khăn trong việc bố trí một vị trí thích hợp, dù là diện tích ngôi nhà có rộng hay hẹp. Không làm cho không gian ngôi nhà trật trội hơn nhưng lại có một thiết bị nghe nhạc cực kì đã.

Kết nối đơn giản, nhanh chóng

Hệ thống âm thanh thông qua kết nối Bluetooth với các thiết bị như điện thoại thông minh hay máy tính bảng, nhờ những kết nối đơn giản này bạn sẽ có thể thoải mái thưởng thức âm nhạc tuyệt hay ngay tại nhà.

Bên cạnh đó với kết nối USB và HDMI, bạn hoàn toàn có thể kết nối thiết bị với thẻ nhớ và timi một cách dễ dàng.

Những bộ phim, những bản nhạc của bạn sẽ hay hơn rất nhiều với hệ thống âm thanh này.

Điều khiển từ xa

Với remote điều khiển từ xa, bạn sẽ dễ dàng sử dụng hệ thống âm thanh loa SoundMax SB-217/2.1 mà không phải mất thời gian hoặc mất công di chuyển.

Âm thanh vòm chất lượng cao

Sử dụng công nghệ Dolby Digital và DTS Digital Surround với âm thanh vây quanh bạn chẳng khác gì như bạn đang ngồi vào phòng nghe nhạc và xem phim chất lượng cao.

Tiện lợi, hiện đại và tuyệt hảo là những gì mà bạn có thể cảm nhận được khi sở hữu hệ thống âm thanh này trong ngôi nhà của bạn.

 Giới hạn tin theo ngày :