Liên kết web

Loa Bose SoundTouch 10 màu đen

Thứ năm, 06/04/2017, 22:51 GMT+7

Loa Bose SoundTouch 10 màu đen

Một bộ loa hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu thưởng thức âm nhạc, xem phim là mong muốn của rất nhiều người hiện này. Và loa Bose SoundTouch 10 màu đen sẽ đáp ứng được trọn vẹn những mong muốn đó của bạn.

Một bộ loa hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu thưởng thức âm nhạc, xem phim là mong muốn của rất nhiều người hiện này. Và loa Bose SoundTouch 10 màu đen sẽ đáp ứng được trọn vẹn những mong muốn đó của bạn.

Thưởng thức âm nhạc nhiều hơn mà tốn ít công sức nhất

Bose SoundTouch 10 được nghiên cứu kỹ lưỡng trong quá trình sản xuất để tạo ra một sự tiện lợi nhất cho người sử dụng. Với công nghệ sử dụng, loa cho phép bạn nghe được các bản nhạc phát trực tiếp từ điện thoại hoặc máy tính bảng nhờ kết nối Bluetooth hoặc kết nối Wifi.

Chất lượng âm thanh thích hợp cho mọi không gian

Với kích thước khá nhỏ gọn và bằng những kết nối không dây, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức một chất lượng âm nhạc tốt nhất. Âm thanh dài và độ trong ngạc nhiên, chắc chắn sẽ giúp bạn có được cảm giác thoải mái nhất khi nghe nhạc, xem phim; đặc biệt là không phải lo lắng về việc chiếm diện tích của sản phẩm này.

Kết nối một kho âm nhạc phong phú

Thiết kế hiện đại, sản phẩm loa Bose SoundTouch 10 màu đen có thể truy cập không dây vào các dịch vụ âm nhạc nổi tiếng như Spotify và Pandora, các kênh Internet radio và kho lưu trữ âm nhạc của bạn. Tất cả sẽ giúp bạn có được một thế giới âm nhạc phong phú, đa dạng và sôi động nhất.

Thể hiện phong cách sống và phong cách nghe nhạc

Những thiết kế và tính năng hiện đại của SoundTouch 10 sẽ tạo cho chủ nhân của sản phẩm một phong cách sống và nghe nhạc mới lạ, âm nhạc lan truyền khắp mọi không gian trong ngôi nhà, mỗi vị trí là một nền âm nhạc khác nhau. Sự phối hợp hoàn hảo giữa các linh kiện sẽ giúp bạn có được một không gian sống âm nhạc tuyệt vời nhất.

Sử dụng đơn giản

Bằng một lần chạm nhẹ, bạn đã có thể thay đổi hoặc kết nối những bản nhạc một cách dễ dàng. Điều này sẽ tạo được sự tiện lợi cho bạn trong quá trình sử dụng, đặc biệt là những người không biết quá nhiều về công nghệ.

Nghe nhạc tức thì

Cho phép lưu trữ những bản nhạc yêu thích, với sự hỗ trợ của 6 nút được thiết lập sẵn, bạn sẽ không phải mất công tìm kiếm bài hát mà vẫn có thể thưởng thức được những bản nhạc yêu thích. Đây sẽ là một tính năng cực kì tiện ích nếu sử dụng loa cho những bữa tiệc. Hoặc bạn có thể sử dụng tính năng này, đặt tên những bản nhạc thành những thư viện hoặc tệp tin âm nhạc khác nhau,…

Với kích thước chiều dài khoảng 21 cm nhưng loa Bose SoundTouch 10 lại chứa đựng những tính năng vô cùng tuyệt vời. Còn gì thú vị hơn khi bản thân được tận hưởng một chất lượng âm nhạc tuyệt vời nhất.Giới hạn tin theo ngày :