Liên kết web

Hội thảo ở Puerto Rico

Thứ ba, 10/09/2013, 14:22 GMT+7

Hội thảo ở Puerto Rico

D.A.S. Audio của Mỹ vui mừng mời bạn đến buổi hội thảo đào tạo và giới thiệu các sản phẩm mới sẽ được tổ chức tại Puerto Rico. Sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng Chín, Coliseo Héctor Sola Bezales nằm trong thành phố Caguas-Puerto Rico.

Hội thảo đào tạo sẽ được đưa ra bởi Ramón Franco, DAS Audiocủa đại diện kỹ thuật của Mỹ và Vicent Olucha, Kỹ sư hệ thống âm thanh củaDas. Họ sẽ bao gồm các chủ đề như việc nâng cấp và cải tiến trong phiên bản mới của phần mềm EASE Focus V2.2, hệ thống liên kết, thiết lập loa subwoofer Cardioid hoặc cấu hình Aero 40A nâng cao hệ thống arrayLine mới (ALAS ™).

D.A.S. hướng dẫn kỹ thuật âm thanh bao gồm DASnet ™ phần mềm mới theo dõi điều khiển từ xa, một ứng dụng quản lý âm thanh cho DAS tủ hỗ trợ và bộ vi xử lý mà cho phép người dùng kiểm soát tức thời và trực quan trên một loạt các thông số của cabinethoặc bộ vi xử lý thông qua cổng USB, hoặc một mạng lưới thông qua RS485.

Các chuyên gia quan tâm liên hệ với Ramón Franco (rfranco@dasaudio.com) hoặc gọi 305-582-1404 để đăng ký cho sự kiện này.


Giới hạn tin theo ngày :