Liên kết web

Đèn moving spot led mini 10w thích hợp cho sân khấu nhỏ

Thứ bảy, 20/05/2017, 21:54 GMT+7

Đèn moving spot led mini 10w thích hợp cho sân khấu nhỏ

Là dòng bóng đèn mới nhất năm 2016, đèn moving spot led mini 10w được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, có khả năng kết nối với DMX, chạy tự động hay cảm ứng nhạc.

Là dòng bóng đèn mới nhất năm 2016, đèn moving spot led mini 10w được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, có khả năng kết nối với DMX, chạy tự động hay cảm ứng nhạc.

Không chỉ được biết đến với kiểu dáng nhỏ gọn mà dòng đèn này còn có nhiều hình đẹp mắt rất thích hợp cho việc trang trí sân khấu mini. Với mức giá rẻ cùng chế độ bảo hành đi kèm, đây được xem là một sản phẩm khá hot trên thị trường.

Đèn moving spot led mini 10w có 4 chế độ theo nhạc, 4 chế độ chạy tự động

Việc tichs hợp các tính năng cho một chiếc đèn sâu khấu không có gì là quá xa lạ trên thị trường, tùy theo giá thành và nhà sản xuất mà có sự phân chia về các tính năng trong ngành đèn Led sân khấu. Song với sản phẩm đèn moving này sẽ được trang bị những chế độ tự động thông minh cho các hiệu ứng cực kì tuyệt vời. Đây cũng chính là điều khiến người tiêu dùng chú ý đến sản phẩm. Sản phẩm moving head led goti được tích hợp 4 chế độ theo nhạc kèm theo đó là 4 chế độ chạy tự động khác nhau, từ đó mang đến một không gian âm thanh ánh sáng đa thông minh.

Khi kích hoạt chế độ chạy theo nhạc, ánh sáng sẽ tự đồng bộ và cảm ứng nhạc nhờ cổng mic thoại trên thân đèn. Sẽ có 4 chế độ cảm ứng nhạc từ S1 đến S4, ở mỗi chế độ màu sắc sẽ thay đổi. Khi gobo chạy song song màu thì các tia sẽ chạy song song màu tạo ra tia màu kép cực kỳ thú vị mà đa số các đèn led khác không có.

Với 4 chế độ chạy tự động, bạn sẽ không cần làm gì mà đèn vẫn có được những hiệu ứng sôi động, bắt mắt, thay đổi màu, chạy màu cùng với từng nhịp độ. Với 4 chế độ này bạn sẽ không cần phải cài đặt chế độ rườm rà. Bạn có thể tham khảo những thông tin rõ hơn về sản phẩm này tại các cửa hàng.

Đèn moving head goti tích hợp 2 màu và gobo shake độc đáo

Việc trang bị 7 màu khác nhau (cam, đỏ, xanh dương, xanh lá, xanh đậm, hồng, vàng) sẽ tạo được điểm nhấm khá ấn tượng. Khi có nhiều màu sắc việc trải nghiệm ánh sáng sẽ trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều, có điểm nhấn trong mắt. Đặc điểm này không phải loại đèn moving head nào cũng có được.

Với ý tưởng những hình ảnh ánh sáng được lấy từ các bức tranh hoa văn trừu tượng, hệ thống 7 Gobo hoa văn với chế độ chia màu mỗi khi trình chiếu sẽ làm cho không gian nhiều màu sắc, tạo màu kết hợp âm thanh sẽ làm cho sân khấu sôi động và ấn tượng hơn khi đó màu sắc sẽ linh hoạt đảo màu, tạo hình cho các gobo như: mặt trời, quả bóng đá, bóng chuyền được khuếch đại qua các các màu đặc trung. Các Gobo trừu tượng sẽ làm cho người xem cảm thấy hứng thú và tò mò với nhiều hình nhấp nháy chạy và đảo nhau một cách linh hoạt kết hợp các ánh sáng cũng như âm thanh tại không gian sẽ rất sống động. Ngoài ra, chế độ hai màu sẽ được hiển thị rõ qua các tia Led với 2 màu Led song song cách biệt rõ 2 màu sẽ cho ra gobo 2 màu đặc sắc mà bạn không nên bỏ lỡ.

6 – 8 cây đèn moving head sẽ tạo thành 1 phòng karaoke vip

Khá nhiều người lo lắng về ánh sáng không phù hợp với âm thanh, nhưng với dòng đèn của moving head mọi mong muốn và yêu cầu sẽ trở nên đơn giản hơn. Với mức giá khá rẻ, bạn nên trang bị từ 6 đến 10 cây đèn led này để có được ánh sáng kép với một rừng Gobo sẽ cho một không gian hết sức ấn tượng.

Sẽ có rất nhiều tính năng bạn sẽ được trải nghiệm khi sử dụng đèn moving spot led mini 10w.

Thông số kỹ thuật của moving spot led mini 10w

• Nguồn điện cung cấp: AC100-240V/50-60HZ

• Công suất: 35W

• Công suất bóng LED: 10W trắng

• Tuổi thọ đèn: 5000-10000H

• Độ sáng: 0-1000 qua bàn điều khiển

• Góc quay ngang: 2000

• Chế độ điều khiển: Auto-Play/sound/DMX/master-slave

• Kênh DMX : 9/11

• Nhiệt độ hoạt động tốt nhất: Khoảng 100C/400CGiới hạn tin theo ngày :