Liên kết web

Đèn trang trí laser chiếu hình chiếu chữ trang trí phòng karaoke

Thứ ba, 23/05/2017, 17:11 GMT+7

Đèn trang trí laser chiếu hình chiếu chữ trang trí phòng karaoke

Đèn được thiết kế khá nhỏ gọn nên sẽ dễ dàng lắp đặt, đèn được cấu tạo gồm 2 bóng gồm laser red và bóng laser green, tích hợp nhiều hiệu ứng phù hợp với từng dịp khác nhau như giáng sinh, sinh nhật, năm mới

 Đèn trang trí laser chiếu hình chữ thích hợp cho trang trí phòng hát karaoke, sân vườn, cây cảnh, nhà cửa,… Đèn được thiết kế khá nhỏ gọn nên sẽ dễ dàng lắp đặt, đèn được cấu tạo gồm 2 bóng gồm laser red và bóng laser green, tích hợp nhiều hiệu ứng phù hợp với từng dịp khác nhau như giáng sinh, sinh nhật, năm mới,… Đây là một dòng đèn trang trí mới nhất năm 2017 với khá nhiều tính năng nổi bật.

Tại sao đèn laser chiếu chữ, chiếu hình là đèn laser nhiều hiệu ứng nhất hiện nay

Một không gian với ánh sáng nhiều màu sắc, với các dải tia laser rộng là điều mà ai cũng mong muốn. Nhờ ánh sáng từ chiếc đèn laser phòng karaoke sẽ trông sang trọng hơn rất nhiều. Chỉ với 2 triệu bạn đã có một hệ thống ánh sáng như mong muốn.

Đèn laser còn được trang bị bộ quét gương siêu mỏng nhằm tối giản kích thước nhưng vẫn đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Và nhờ chip nhớ IC siêu lớn được cải tiến giúp tạo ra hàng trăm hình ảnh từ 2 gương quét siêu móng chiếu vào không gian các hiệu ứng chữ và hình ảnh.

Ưu điểm của đèn laser chiếu chữ

Chiếc đèn laser này mang lại một hiệu suất chiếu sáng đáng kinh ngạc, từ những hiệu ứng độc đáo đã áp đảo các sản phẩm tại phòng karaoke 4 hiệu ứng trong 1: hình, chữ, chấm bi và tia, nhiều dòng chữ laser được chạy theo cảm xúc và thời điểm. Sôi động cùng thời gian với các hiệu ứng quả cầu lắc, dải ngàn sao vô tận, hình đầu lâu, gợn sóng,…và hàng nghìn các hiệu ứng cho bạn trải nghiệm.

Sử dụng đèn laser stage lighting cho quá bar sẽ mang lại một sự khác biệt, chúng sẽ tạo ra một không gian nổi bật hoặc những khung cảnh lãng mạn. Nếu gia đình sử dụng loại đèn này để trang trí sẽ có một không gian ánh sáng đủ để mọi người xả stress sau một ngày làm việc mệt mỏi. Sự góp mặt của đèn led chiếu chữ sẽ làm cho chất lượng âm thanh tăng cao hơn rất nhiều.

Thông số kỹ thuật của đèn laser chiếu chữ

  • Bộ quét gương siêu mỏng
  • Chip nhớ IC siêu lớn
  • Công suất module bóng red 150mw – green 50mw
  • Tuổi thọ 50000 giờ


Giới hạn tin theo ngày :