Liên kết web

Đèn laser 7 màu quét tia sử dụng trang trí phòng karaoke

Thứ hai, 29/05/2017, 11:41 GMT+7

Đèn laser 7 màu quét tia sử dụng trang trí phòng karaoke

Trong số những sản phẩm đèn laser tầm trung, đèn laser 7 màu quét tia nổi bật với khả năng trang trí phòng karaoke đẹp và phù hợp với không gian âm nhạc ngập tràn

Trong số những sản phẩm đèn laser tầm trung, đèn laser 7 màu quét tia nổi bật với khả năng trang trí phòng karaoke đẹp và phù hợp với không gian âm nhạc ngập tràn. Với công nghệ mới đươc sử dụng trong quá trình sản xuất đã tạo nên một dòng đèn laser có kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn phát huy được công suất chiếu sáng, đèn đạt được độ nét về tia ánh sáng và nhiều tính năng hấp dẫn mà người dùng không thể bỏ qua.

Đèn laser 7 màu quét tia công suất 800MW cho khả năng chiếu sáng cao

Mỗi không gian phòng karaoke hoặc quán bar sẽ cần độ chiếu sáng khác nhau, sản phẩm đèn 7 màu quét tia cho công suất chiếu sáng với hầu hết các sân khấu tầm trung. Đèn được trang bị với 3 bóng laser có công suất tổng 800MW, 3 bóng đèn này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại tại Trung Quốc. Đèn có độ bền về bóng giúp đảm bảo tuổi thọ của đèn với thời gian. Với công suất lên đến 800MW, các tia ánh sáng cũng như các hình động có độ sắc nét cao, màu sắc tươi tắn và những hoạt ảnh chuyển động mượt mà, ưu việt hơn các loại đèn laser bằng giá ngoài thị trường.

Đèn laser 7 màu quét tia có tính xoay và ghép

Với những ưu việt về ánh sáng nói trên cùng với việc sử dụng những linh kiện mới, hệ thống gương quét mới hiện đại có được khả năng linh hoạt và độ nhảy cao, xoay mượt cho ánh sáng độc đáo và mạnh mẽ. 3 bóng đèn laser có khả năng xoay. Các tia ánh sáng sẽ được gội và ghét cho ra nhiều màu sắc với từng tia quét. Bên cạnh đó là hiệu ứng xoay, đảo chiều, uốn lượn, nhấp nháy, gợn sóng đan xen màu sắc khá đẹp mắt.

Đèn laser 7 màu quét tia quét chữ độc đáo có sẵn

Là một đèn laser Chiếu hình và quét tia chuyên trang trí ánh sáng cho karaoke và Bar Club được sử dụng hệ thống gương quét chắc chắn, mượt nên đèn được trang bị cực kỳ nhiều tính năng chuyên nghiệp khác như:

-    Tính năng chiếu hoạt hình động: Các hình chim bồ câu bay lượn, chim bay, cô gái vui vẻ, bông hoa đan xen, sự hình thành của bông hoa, con khủng long, bắt cọp, pháo hoa. Hệ thống quét các số đêm thứ tự từ 1 đến 86. Quét chữ I Love You, Wellcom. Các linh kiện tạo hình và gương quét tia sẽ tạo ra các tia với chế độ ghép và Zoom tia sẽ tạo ra các hình thù chuyển động như: trái tim, bicth black, tam giác, hình mũi tên, trái tim.

-    Tính năng chiếu tia: Gôm tia thành một vòng tròn zoom xa và ngược lại, đơn tia laser gợn sóng, được kết hợp từ 3 màu qua 3 bóng Laser của đèn.

Đèn laser 7 màu quét tia dễ dàng điều khiển qua cổng DMX

Bạn là một người Editor Lighting - Control Lighting thì đèn laser quét tia karaoke 103 sẽ là một sản phẩm cực kỳ thích hợp. Đèn được trang bị 2 cổng DMX IN/OUT giúp bạn có thể điều khiển linh hoạt các tia và hoạt hình động có sẵn trong đèn, thậm chí có thể mở rộng các tia hơn đang chờ bạn khám phá.

Đèn laser 7 màu quét tia chạy màu cảm ứng theo nhạc cực độc

Đèn được trang bị 10 cổng switch giúp bạn lựa chọn các tính năng của đàn một cách dễ dàng. Ngoài ra đèn còn được tích hợp tính năng cảm ứng theo nhạc, theo đó đèn sẽ quét nhanh tất cả các tính năng khi âm nhạc mạnh hoặc chậm khi âm nhạc nhẹ. Để có thể sử dụng tính năng này,  bạn chỉ cần để các switch ở vị trí off.

Với những tính năng tuyệt vời như thế này, chắc chắn đèn laser 7 màu quét tia sẽ đem lại cho bạn một không gian đẹp mắt và sinh động nhấtGiới hạn tin theo ngày :