Liên kết web

Đàn piano Kawai K300

Thứ hai, 29/05/2017, 22:58 GMT+7

Đàn piano Kawai K300

Được thiết kế dựa trên thành công của piano K3 – 1 cây đàn từng đạt giải thưởng piano acoustic của năm do MMR bình chọn trong 4 năm liên tiếp , K300 thế hệ đi sau nên có sự cải tiến hơn rất nhiều.

Được thiết kế dựa trên thành công của piano K3 – 1 cây đàn từng đạt giải thưởng piano acoustic của năm do MMR bình chọn trong 4 năm liên tiếp , K300 thế hệ đi sau nên có sự cải tiến hơn rất nhiều.

Thông số kỹ thuật của piano Kawai K300

  • Bộ máy Millennium III
  • Fallboard Soft Fall
  • Key white: acrylic, black
  • Soundboard Spruce, tapered
  • Back post 5
  • Sound rib 11
  • Caster type Doble
  • Kích thước: 122x149x61 cm
  • Trọng lượng: 227 kg

Ưu điểm nổi bật của piano K300

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Những dòng đàn upright piano dòng K luôn cho một chất lượng âm thanh đẳng cấp, ngang tầm với những cây đàn grand piano. Điều này đã được kiểm chứng trong nhiều năm phục vụ khách hàng và dòng đàn này thích hợp cho nhạc thính phòng, trang bị cho phòng học hoặc các buổi diễn diễn nhỏ.

Bộ máy Millennium – Nhanh hơn 16%

Các thành phần của bộ máy Millennium được làm từ sợi carbon ABS, nguyện liệu này đảm bảo được độ cứng cáp và chắc chắn của bộ máy. Lợi thế về nguyên liệu cho phép Kawai thiết kế các bộ phận của máy nhẹ hơn nhưng vẫn thể hiện được sự mạnh mẽ. Nhờ thiết kế nhẹ nhàng mà bộ máy Millennium III hoạt động nhanh và người dùng cũng không cần mất nhiều sức mà vẫn thực hiện các thao tác một cách dễ dàng. Độ nảy của búa cũng theo đó mà tăng lên 16% với piano đứng, piano nằm là 25% so với bộ máy truyền thống.

Các chi tiết của bộ máy đều được phân tích tường tận nhằm đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt của pianist điêu luyện.

Kiểu dáng Upright mới

Với những thành phần thiết kế được làm bằng gỗ nên kiểu dáng đàn trông sẽ sang trọng hơn rất nhiều. Sự thay đổi về hình dáng, góc cạnh, thêm các giá đỡ dài, hệ thống soft fall nhẹ, các bánh xe lăn bằng đồng đã tạo nên được sự khác biệt so với những cây đàn piano trước đây.

Hệ thống Softfall Fallboard

Hệ thống này sẽ giúp bảo vệ bàn tay, ngón tay của bạn cũng như bảo vệ đàn trước những tác động từ bên ngoài do va chạm.

Bàn phím làm bằng chất liệu NEOTEX và tăng thêm chiều dài bàn phím

Bàn phím được làm bằng sợi Celulose và chất Neotex độc quyền thay thế chất liệu ngà voi. Bên cạnh đó, đàn có tích hợp một lớp silica bên ngoài bàn phím giúp hấp thụ mồi hôi và chất dầu giúp bạn dễ dàng thực hiện được các thao tác trên bàn phím. Chất liệu độc quyền sẽ giúp làm mờ dần các vết nứt và tạo ra một hệ thống bàn phím chất lượng nhất.

Bên cạnh đó, bàn phím dài hơn cũng giúp bạn dễ dàng hơn khi chơi.

Đánh giá đàn Kawai K300

Với kích thước 121 cm, thế hệ phát triển sau của K3, hiện tại đàn K300 đang được đánh giá là mẫu piano đứng đầu về cả thiết kế và chất lượng trong thế kỷ 21.

So với dòng đàn Yamaha Ui, piano K300 có mức giá thấp hơn nhưng vẫn có đầy đủ các tính năng.

Bắt đầu đưa ra thị trường vào tháng 5/2014, sản phẩm này đang nhận được những đánh giá khá tốt từ phía người sử dụng.Giới hạn tin theo ngày :