Liên kết web

Đàn piano Kawai CS-X1

Thứ ba, 30/05/2017, 12:38 GMT+7

Đàn piano Kawai CS-X1

Đàn piano Kawai Cs-X1 ra đời đánh dấu sự liên doanh giữa 2 tập đoàn Kawai và Onkyo, Cs-X1 được đánh giá là một cây đàn kỹ thuật số tiên tiến

Đàn piano Kawai Cs-X1 ra đời đánh dấu sự liên doanh giữa 2 tập đoàn Kawai và Onkyo, Cs-X1 được đánh giá là một cây đàn kỹ thuật số tiên tiến, khi hội tụ đầy đủ những thành tựu kỹ thuật nổi bật của cả 2 tập đoàn để mang đến một cây đàn piano chất lượng nhất cho người yêu nhạc.

Công nghệ âm thanh hàng đầu

Với lịch sử 70 năm trong lĩnh vực xây dựng phần cứng âm nhạc của Onkyo, tín hiệu âm thanh đầu ra của Cs-X1 có được sự chân thực nhất. Nhờ công nghệ xử lý âm thanh 1-bit hàng đầu mà cây đàn có được chiều sâu và độ uyển chuyển về âm thanh. Bên cạnh đó với bộ chuyển đổi tín hiệu điện tử sang analog DAC kép cao cấp, đảm bảo sóng âm analog chuyển đổi chính xác.

Sự biến dạng của sóng âm sẽ được giảm đi đáng kể nhờ công nghệ DIDRC của Onkyo, duy trì được hòa âm độc đáo của âm thanh piano, công suất lớn cho âm thanh sống động, phong phú và rõ ràng.

Hệ thống loa soundboard

Hệ thống loa soundboard của Kawai được biết đến vào năm 2006, nhờ đặc tính hòa âm phong phú đã tạo ra một tiêu chuẩn mới trong tái tạo âm thanh piano kỹ thuật số. Cs-X1 đã kết hợp sử dụng công nghệ này để có một bảng cộng hưởng mới phù hợp với cây upright piano.

Loa soundboard ngay bên dưới topboard được làm bằng gỗ vân sam nên có một âm thanh với tần số có độ vang rõ và sâu như một cây đàn grand piano.

Bộ cơ bàn phím bằng gỗ

Nói về công nghệ chế tạo bộ cơ bàn phím piano kỹ thuật số, Kawai là thương hiệu đi đầu và cho ra mắt sản phẩm đầu tiên vào năm 1985.

Bộ cơ bàn phím mới nhất Grand Feel II được sử dụng cho Cs-X1, chuyển động bập bênh và chiều dài trục chính của một cây đàn grand piano Kawai. Hệ thống bàn phím được làm bằng gỗ dài và tốt như ngà voi, gỗ mụn. 2 loại gỗ này sẽ kêt hợp tạo ra một sự hoàn hảo về việc hút hơi ẩm.

Tích hợp công nghệ DAP và màn hình cảm ứng giao diện người dùng

Cs-X1 cho bạn một hệ thống giải trí tuyệt vời nhờ tích hợp máy nghe nhạc kỹ thuật số với kỹ thuật DP-X1 của Onkyo, nằm bên phía trái của đàn piano. Công nghệ DAP sẽ đi đôi với các bộ phận có chất lượng audiophile và một màn hình cảm ứng lớn 4,7 inch, hỗ trợ định dạng DSD và MQA mới nhất.

Xây dựng bằng hệ điều hành Ardroid, DP-X1 có bảng điều khiển như piano, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh âm thanh và các chức năng một cách dễ dàng.

Dịch vụ nhạc số độ phân giải cao onkyomusic

Với công nghệ DAP với tính năng kỹ thuật cao cấp có sẵn trong nhạc cụ, CS-X1 tích hợp đầy đủ các dịch vụ tải về nhạc số có độ phân giải cao onkyomusic được nhiều người yêu thích. Ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2005, và cùng năm đó mở rộng sang Đức, Anh và Mỹ, onkyomusic cung cấp một thư viện khổng lồ các bản nhạc thương mại có độ phân giải cao, gồm một loạt nghệ sĩ, thể loại và audiophile.

Âm thanh được cung cấp trong nhiều định dạng khác nhau lên đến 192kHz/ 24-bit FLAC, và một khi đã tải về, có thể được chơi trên nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính bảng và máy tính.

Dịch vụ nhạc số độ phân giải cao Onkyomusic

Sử dụng công nghệ DAP nên CS-X1 có đầy đủ tính năng tải nhạc số chất lượng cao. Được đưa ra vào năm 2005, Onkyomusic cùng năm đó đã được mở rộng sang Anh, Đức, Mỹ; tạo ra một thư viện âm nhạc khổng lồ gồm nhiều nghệ sĩ và các thể loại âm nhạc khác nhau.

Thiết kế dạng tủ đứng upright

Với 90 năm lịch sử phát triển, các thế hệ của thương hiệu Kawai luôn tôn trọng các giá trị truyền thống. CS-X1 vẫn được thiết kế dạng tủ đứng chất lượng cao, giống thiết kế của 1 cây đàn upright piano trong dòng K Series. Sử dụng chất lượng gỗ mun cho toàn bộ cây đàn tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp. CS-X1 xứng đáng là sự lựa chọn tuyệt vời cho  những người ủng hộ chủ nghĩa truyền thống hiện đại.

 Giới hạn tin theo ngày :