D.A.S Audio và Quần thể du lịch FLC

Thứ ba, 02/08/2016, 13:38 GMT+7

D.A.S Audio và Quần thể du lịch FLC

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn thuộc Tập đoàn FLC đã chính thức khánh thành 30/7/2016. Trong đó khách sạn FLC Luxury Hotel Quy Nhơn – thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn vừa được Tạp chí Property Report bình chọn là khách sạn có thiết kế kiến trúc độc đáo nhất Việt Nam năm 2016

Bằng chính niềm đam mê, tính chuyên nghiệp và Cam kết. Chúng tôi - Việt Thương Group đã hoàn thành các hạng mục Âm Thanh- Ánh Sáng - Hội nghi trực Tuyến tại Quần thể Du lịch Nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn để đưa vào sử dụng kịp thời trước Lễ khánh thành 30/7.

Nhãn hiệu D.A.S. AUDIO – nhãn hiệu âm thanh của Tây Ban Nha lại tiếp tục khẳng định vị thế của mình tại Việt nam, khi tiếp tục được lựa chọn để cung cấp các hệ thống Loa cho quần thể dụ lịch này.

Các dòng loa D.A.S. AUDIO được sử dụng cho quần thể du lịch này bao gồm: Dòng loa line array Event series, Loa biểu diễn vantec series, Loa treo tường Arco24TW và Loa âm trần CL-6T cùng thiết bị xử lý DSP series…

Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của kiến trúc và cảnh quan của một trong những thiên đường du lịch mới của Việt Nam vừa mới khánh thành ngày 30/7 vừa qua.

 

 

                                                                                 

Và một số hình ảnh hệ thống âm thanh D.A.S. AUDIO.

 

Được triển khai thi công từ tháng 8/2015, chỉ sau chưa đầy 1 năm thi công xây dựng, FLC Quy Nhơn  - chính thức khánh thành vào ngày 30/7, sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng ven biển hút hồn mọi du khách, đưa du lịch Bình Định trở thành điểm sáng trên bản đồ du lịch Việt Nam và thế giới.

VT.


Người viết : admin


Copyright © 2013 dasaudio Việt Thương